Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

9X Hà Anvi xinh lung linh tại hồ bơi cùng hệ thống kinh doanh online của mình

0
Cô nàng Hà Anvi  tên thật là Nguyễn Thị Thu Hà – sinh năm 1994 – được biết đến như một cô chủ 9X thành công nhờ kinh doanh online  qua những bức hình thay đổ ngoại hình.

Thành công của Hà Anvi khi cô hợp tác cùng 1 người bạn kinh doanh mỹ phẩm Luxyry Girl  . đã có chiến lược kinh doanh cộng tài năng thiên bẩm về hoạch định, Hà Anvi ngày càng được nhiều người yêu mến và theo dõi trên trang Facebook cá nhân. Đây cũng là động lực giúp cô phát triển hơn trong con đường sự nghiệp của mình. Và để có được nhan sắc như bây giờ, Hà Anvi  cũng không ngừng học hỏi, tìm kiếm phương pháp làm đẹp cho riêng mình.

Mới đây Hà Anvi có buổi giao lưu thân mật với hệ thống của mình. Để hướng dẫn các bạn tự tin khi  thay đổi diện mạo mới với bộ ảnh bikini tại hồ bơi với làn da trắng hồng rạng rỡ. Không sợ cái nắng trời gây gắt của Sài Gòn làm cháy đi làn da ngọc ngà,  Hà Anvi vui tươi bơi lội dưới làn nước. Với gương mặt xinh sắn đầy thân thiện thu hút nhiều ánh nhìn cùng làn da trắng nõn nà là điều mà nhiều cô gái thầm mong ước

Hà Anvi chia sẻ “”Mỗi người có một làn da khác nhau nên sẽ có những cách chăm sóc cụ thể cho từng người. Làn da của Hà khi mới sinh ra cũng không được như bây giờ, Hà phải chăm sóc với bí quyết riêng của mình mới được như ngày hôm nay”

Ngoài chế độ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng bồ sung nước và các vitamin thì bí quyết của riêng Hà đó chính là sản phẩm Luxury Girl. Là dòng mỹ phẩm thiên nhiên được sản xuất trên dây chuyền công nghệ từ Pháp, nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu và rất an toàn cho người sử dụng “

Quyết định bỏ ngang việc đang học tại trường đại học danh tiếng chuyên ngành ngôn ngữ Anh Trung để theo đuổi con đường kinh doanh của riêng mình. Hà Anvi không ngừng học tập và phát huy năng khiếu kinh doanh. Hà Anvi hiện tại cũng chính là nhà phân phối lớn nhất Miền Nam của sản phẩm Luxury Girl.  Thành công trong sự nghiệp với mức thu nhập khủng nhưng Hà Anvi lại rất giản dị và thân thiện với mọi người .

Là người lãnh đạo cả một hệ thống miền nam gần 500 đại lý nhưng Hà Anvi luôn gần gũi với các thành viên trông công ty. Thường xuyên tổ chức những buổi đi chơi giao lưu cùng với mọi người để xây dựng một hệ thống vữa mạnh và đoàn kết.

Hà Anvi chia sẻ “ Nhiều bạn gặp Hà cứ nghĩ Hà khó tính và không dễ gần. Nhưng sau khi làm việc cùng Hà các bạn đã thay đổi hẳn suy nghĩ lúc ban đầu. Trước đây Hà cũng như các bạn, từng là sinh viên đi kiếm việc làm thêm hay khi ra trường phải lo chạy kiếm 1 chỗ làm. Cũng từng trải qua những khó khăn trong cuộc sống rồi mới dần trưởng thành để có được ngày hôm nay. Nên khi gia nhập hệ thống của Hà, Hà luôn muốn các bạn xem Hà như là người nhà để Hà có thể giúp đỡ và chia sẻ bí quyết của mình”

Cách đây 2 năm về trước Hà Anvi chỉ là một cô gái tỉnh nghèo lên thành phố học để theo đuổi ước mơ của mình. Rôi cơ duyên đến với Hà tình cờ đến bất ngờ như một bước ngoặc thay đổi cuộc đời của cô gái trẻ. Khởi nghiệp với số vốn 3 triệu đồng so với nhiều người thì nó rất nhỏ bé, nhưng đối với Hà thì nó là cả 1 gia tài và 1 sự mạo hiểm. Phải chạy xa đến gần 20km để giao được cho khách hàng từng sản phẩm bán được giữa cái khói bụi của Sài Gòn. Vừa học vừa làm để phấn đấu có được ngày hôm nay không hề dễ dàng. Bằng ý chí mạnh mẽ và lòng quyết tâm cô chủ 9X Hà Anvi đã dần dần khẳng định bản thân.

Khi có được những đại lý đầu tiên Hà  đồn hết tâm huyết của mình để chia sẻ cho đại lý những kinh nghiệm mà mình đã trải qua. Là người vượt lên từ khó khăn nên Hà hiểu được nỗi lòng của từng đại lý khi không bán được hàng. Hà luôn dành thời gian của mình để đào tạo cho đại lý những kiến thức về da liễu, cách làm sao bán hàng hiệu quả, tư vấn khách như thế nào.Cô chủ 9x Hà Anvi ngoài việc chia sẻ các bí quyết kinh doanh cho các bạn trẻ thì trên trang Facebook cá nhân Hà Anvi cũng thường xuyên chia sẻ những video về các bí quyết làm đẹp cho nhiều bạn trẻ.tham khảo. Nhiều bạn trẻ đã gia nhập hệ thống phân phối mỹ phẩm của Hà Anvi và gặt hái được nhiều thành công với mức thu nhập lý tưởng .

Cảnh Nguyễn