Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

hot girl trang tay kiem tien ti nho lo lem spa

0

Đẳng cấp danh tiếng, quyền lực dường như có liên quan tới việc kết hôn của các sao nữ Hàn.

Mỹ nhân “Vườn sao băng” đẹp lộng lẫy, quyết giấu bụng bầu bên chồng đại gia trong bộ ảnh cưới
Cựu trưởng nhóm After School: U40 vẫn đẹp, lấy chồng đại gia lại còn sinh quý tử
Trong xã hội hiện đại, nhiều phụ nữ có trình độ học vấn cao, thu nhập “khủng” thường lấy chồng muộn hoặc khó kết hôn. Làng giải trí Hàn cũng chứng kiến nhiều trường hợp như vậy. Nhiều sao nữ Hàn có sự nghiệp bình thường nhưng lại may mắn lấy được chồng đại gia, trong khi nhiều mỹ nhân đẳng cấp hạng A vẫn lẻ bóng dù đã thuộc độ tuổi 40.


Những mỹ nhân đẳng cấp hạng A hiện tại vẫn “ế”

Ha Ji Won

Cuộc đời sao nữ Hàn: Người sự nghiệp vang dội vẫn ế, kẻ sự nghiệp làng nhàng lấy được chồng đại gia – Ảnh 1.
Ha Ji Won năm nay đã 39 tuổi, nổi danh khắp châu Á với các tác phẩm như “Điều bí mật”, “Nàng Hwang Jin Yi”, “Khu vườn bí mật”, “Hoàng hậu Ki”… Từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, người đẹp chưa từng công khai hẹn hò với ai.

Trong một sự kiện họp báo cách đây 3 năm, “mỹ nhân không tuổi” từng chia sẻ những suy nghĩ nghiêm túc về việc kết hôn. Theo đó, cô muốn mình sinh 3 đứa con sau khi kết hôn. Đáng tiếc, cho tới thời điểm hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa được thấy điều đó trở thành hiện thực.

Choi Ji Woo

Cuộc đời sao nữ Hàn: Người sự nghiệp vang dội vẫn ế, kẻ sự nghiệp làng nhàng lấy được chồng đại gia – Ảnh 2.
Choi Ji Woo đã bước sang tuổi 42 nhưng người đẹp vẫn chưa kết hôn. Mỹ nhân họ Choi là một trong những nữ diễn viên Hàn nổi danh nhất thập niên trước qua các tác phẩm ăn khách như “Nấc thang lên thiên đường”, “Bản tình ca mùa đông”… Ở thời điểm hiện tại, Choi Ji Woo đã có thừa tiền bạc và danh tiếng nhưng cô vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình. Sau khi chia tay Lee Jin Wook vào năm 2011, cô không công khai hẹn hò thêm với bất cứ ai.

Kim Hye Soo