Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Amy Lê Anh cùng Wendy Mai Anh mang niềm vui cùng cái em nhỏ mồ côi nhân dịp trung thu

0

(Phunuviet24.com)- Mới đây, Amy Lê Anh cùng doanh nhân Nhân Ái Wendy Mai Anh và hội từ thiện Hồng Tâm đá có chuyến thăm và tặng quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tiền Giang cũng như Bình Dương. 

Nhằm trong khuôn khổ chương trình Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế năm 2018, hoa hậu Amy Lê Anh cùng các hoa hậu, doanh nhân đã có chuyến thăm và tặng quà trung thu cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Tiền Giang và Bình Dương. Cô cùng và mọi người đã chuẩn bị rất nhiều quà bao gồm bánh, kẹo, lồng đèn Trung thu… Mỗi phần quà được cô và các nhà hảo tâm gói cẩn thận và chu đáo.

Trong đoàn có Nữ Hoàng Thương Hiệu ngành Tài Nguyên Môi trường Đoan Thanh, DVĐA Dương Mỹ Dung, Hoa Hậu Yanmy, Doanh nhân Nhân Ái wendy Mai Anh, Doanh nhân Lan Anh từ Hà Nội và hội miss sài gòn.

Thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, song đối Amy Lê Anh, mỗi hành trình lại là một kỷ niệm khó quên, một nỗi cảm xúc sâu lắng vun bồi cho bản thân. Có đi nhiều, có chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn anh lại tự dặn mình phải nỗ lực hơn nữa để lan tỏa nhiều giá trị hơn trong cuộc sống.

HÀN VI