Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Bán kết cuộc thi Giáo Viên Tài Năng, Duyên Dáng : Bùng nổ, chuyên nghiệp và lắng đọng

0

Sau hơn 1 tháng khởi động cuộc thi giáo viên tài năng duyên dáng đã đi đến những vòng cuối cùng. Vừa qua vòng bán kết tài năng đã diễn ra với sự tham gia của 33 thí sinh tài năng đến từ khối các trường mầm non tư thục phía Bắc

Cuộc thi năm nay được đánh giá là quy mô và chuyên nghiệp từ những ngày đầu tiên đã thu hút được rất nhiều trường mầm non tư thục phía Bắc tham gia dự thi.

Người cầm cân nảy mực cho vòng bán kết là 3 giám khảo những cái tên quen thuộc và nổi tiếng trong giới nghệ thuật gồm Á quân nhân cuộc thi nhân tố bí ẩn ca sĩ Lê Huyền Anh, biên đạo Mạnh Trường và MC-BTV Ngọc Sơn

Mở màn cho vòng bán kết là những tiết mục vô cùng đáng yêu đến từ những người mẫu nhí và những vũ công nhí chuyên nghiệp và tự tin

Các tiết mục được đánh giá là đa dạng về thể loại, đầu tư về trang phục và dàn dựng. Ban giám khảo và khán giả đã phải trầm trồ khen gợi những tiết mục tạo được sự bùng nổ và kịch tính.

Cuối cùng, ban giám khảo cũng đã lựa chọn ra được 10 tiết mục sẽ trình diễn vào đêm chung kết. Hầu hết các tiết mục đều đạt điểm gần như tuyệt đối là 29,30 điểm.

Giám khảo, ca sĩ Huyền Anh – á quân nhân tố bí ẩn chia sẻ: “Các cô giáo trình diễn vô cùng tự tin và chuyên nghiệp  và hy vọng rằng những lời góp ý, nhận xét của ban giám khảo sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng trong vòng chung kết”

Giám khảo MC-BTV Ngọc Sơn thì lại cho rằng: “Các cô giáo đã biết cách thể hiện tài năng, năng khiếu của mình và anh cảm thấy các cô không chỉ là những cô giáo dịu dàng, có kiến thức chuyên môn mà còn vô cùng xuất sắc trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như múa, hát, nhảy, diễn xuất”

Đến với cuộc thi Biên đạo Mạnh Trường chia sẻ: “Anh rất ấn tượng với các thí sinh và có nhiều thí sinh khiến anh phải bất ngờ và ngưỡng mộ bởi vũ đạo và khả năng múa chuyên nghiệp”

Vậy là vòng bán kết của cuộc thi Giáo viên tài năng duyên dáng đã diễn ra thành công tốt đẹp và chúng ta cùng chờ đón xem vòng chung kết hứa hẹn nhiều phần trình diễn bùng nổ và tỏa sáng.

TUẤN ANH