Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Beauty night – Say hello 2019 : Chương trình chào đón giáng sinh 2019

0

Vào 18h ngày 22/12/2018 vừa qua, chương trình Beauty night – Say hello 2019 đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Trống Đông Palace.

“Beauty Night – Say hello 2019” là chương trình biểu diễn nghệ thuật dành cho các bé thiếu nhi từ 4 – 12 tuổi, do TT MC và mẫu nhí PRO tổ chức với sự góp mặt của 150 mẫu nhí hàng đầu tại miền Bắc. Đây là cơ hội để các bé có thể thể hiện đam mê và bộc lộ tài năng, sự tự tin sải bước trên sân khấu các lĩnh vực hát, nhảy, biểu diễn thời trang …Không chỉ vậy, chương trình được tổ chức nhằm chào mừng ngày giáng sinh và chào đón năm mới năm 2019.

Tham dự chương trình, ngoài sự xuất hiện của 150 mẫu nhí, còn có rất nhiều khách mời:
Á hoàng hoa hồng Tina Thu Nguyễn,Hoa hậu quốc tế toàn cầu tại Đài Loan 2018 Lê Hải Thuỳ Dương,Nguyễn Hoài Phương Anh – Người đẹp thời trang – Hoa hậu hoàn vũ 2018,Hoa khôi mẫu ảnh Việt nam 2018 Phạm Trần Hoa Quyên,Á hậu Doanh nhân Quốc tế toàn cầu 2018 Anh Nguyễn,Chuyên gia đào tạo người mẫu ảnh Nguyễn Tùng,Miss Áo dài Trần Hằng.

Cùng đại diện của 12 nhãn hàng: Tamy’s House, NTK Trần Thanh Mẫn, Lukids; MinBB; Vest Domark; Meomeo kid shop, Chikids, Tween, LeGao, Little Pink, Unifriend, GenViet Kid đã mang đến những bộ sưu tập thời trang độc đáo làm tôn thêm vẻ đẹp cho các thiên thần nhí cũng như làm rực rỡ sân khấu Beauty Night.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nga Tổng đạo diễn chương trình chia sẻ “Đêm Gala Beauty Night – Đón Noel – chào năm mới 2019 đã khép lại. Chương trình này sẽ là bước đệm để MC&Mẫu nhí PRO tiếp tục tạo ra thêm nhiều sân chơi bổ ích và thú vị hơn nữa, giúp các thiên thần nhí được thoải mái thể hiện hết tài năng và trí tuệ của mình.”

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh trong chương trình vừa qua:

Tuấn Anh