Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Ca sĩ Cam Thơ tri ân khán giả thông qua minishow ‘Trả lại em’

0

(Phunuviet24h)- Trong lần về nước lần này, nữ ca sỹ hải ngoại có giọng ca ấn tượng Cam Thơ chuẩn bị thực hiện minishow mang tên “Trả lại em” tại phòng trà Đồng Dao, TP.HCM vào ngày 15/3 tới.

Khán giả Việt Nam chắc vẫn còn nhớ đến ca sĩ Cam Thơ, không chỉ vì chị là bà xã của nhạc sĩ Lê Quang mà còn là ca sĩ đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 1991. Giọng ca của chị không quá ngọt ngào và có chút khàn nhẹ… nhưng đủ sức làm khán giả mê mệt, ai đã nghe rồi thì không thể nào quên.

Từ lúc sang Mỹ vào cuối năm 2013 đến nay, ca sĩ Cam Thơ đã ra mắt được 7 CD: “Xin thời gian ngừng trôi”, “Joe Le Taxi” (nhạc Pháp có lời Việt), “Khi em chờ anh” (những sáng tác của nhạc sĩ Lê Quang), “Hạnh phúc nơi nào”, “Tình” (những tình khúc nổi tiếng do ca sĩ Ngọc Lan trình diễn trước đây) và mới đây là “Xin tri ân” (nhạc đạo) và “Trả lại em”. Bên cạnh đó, dù có bận rộn với công việc kinh doanh nhưng ca sĩ Cam Thơ cũng không bỏ qua bất cứ show diễn nào ở các tiểu bang của nước Mỹ và ở cả Canada lận cận. Chị chia sẻ đi show ở Mỹ rất cực nhưng được hát cho khán giả thân thương thưởng thức là niềm vui của chị. Chị hát với tất cả niềm đam mê, hát một lúc cả chục bài mà không biết mệt.

Chính vì vậy, trong dịp về Việt Nam này, nữ ca sĩ Cam Thơ – vợ nhạc sỹ Lê Quang sẽ tổ chức buổi minishow mang tên “Trả lại em” cùng với nam ca sĩ khách mời Quang Vĩnh tại phòng trà Đồng Giao để gặp gỡ những khán giả thân thương sau một thời gian dài tập trung công việc và chăm sóc con tại Mỹ.

Được biết, tại đêm nhạc minishow “Trả lại em”, Cam Thơ sẽ  gửi đến các khán giả những ca khúc nằm trong album cùng tên mới ra mắt vào cuối năm 108 như: Trả lại em ( Hoài An ); Cứ lừa dối đi ( Huỳnh Nhật Tân ); Mơ về anh ( Vũ Quang Trung ),….cùng với sự góp mặt của nam ca sĩ khách mời Quang Vĩnh.

Đêm nhạc minishow “Trả lại em” là dịp tri ân khán giả đã ủng hộ Cam Thơ trong suốt thời gian vừa qua và thông qua minishow này giới thiệu các kế hoạch sắp tới. Đây cũng là lúc để Cam Thơ chứng minh giọng hát của mình đã trưởng thành qua thời gian.

HÀN VI