Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Ca sĩ-Hoa Hậu Amy Lê Anh nhận nhiệm vụ tổng giám đốc điều hành Hành trình kết nối yêu thương Khối Âu Châu

0

(Phunuviet24h.com) Mới đây, nữ ca sỹ – doanh nhân Amy Lê Anh được được  bổ nhiệm từ ban điều hành giao trọng trách kết nối và phát triển dự án này tại 27 nước Âu Châu.

Được sự tín nhiệm từ ban điều hành, nhà sáng lập và tổ chức dự án Hành Trình kết Nối Yêu Thương – Ông Đinh Trọng Vỹ, Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thuỷ, Nam vương Huy Hoàng, Amy Lê Anh được  bổ nhiệm từ ban điều hành giao trọng trách kết nối và phát triển dự án này tại 27 nước Âu Châu.

Hoa hậu Amy Lê Anh trong vai trò là tổng giám đốc điều hành “Hành trình kết nối yêu thương” (HTKNYT) tại châu Âu.

Đây là 1 dự án Thiện Nguyện Xã Hội mang nhiều ý nghĩa cao đẹp góp phần xây dựng đạo đức con người và tráck nhiệm của xã hội ,tạo chiếc cầu nối cho những trái tim nhân ái trên toàn thế giới gắn kết cùng nhau chăm lo cho những trẻ em nghèo hiếu học, ngừoi có hoàn cảnh khó khăn và khát vọng vươn lên từ cuộc sống. Đặc biệt là quyền trẻ em.Chương trình còn có sự chung tay của Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới Catriona Gary và Nam Vương Quốc Tế 2018-Cao Xuân Tài….

Để tiếp nối thành công của cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế tại London năm 2017, cũng như tạo sân chơi cho các doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới, ca sỹ – doanh nhân Amy Lê Anh – Chủ tịch HĐQT LA group đã tiếp tục tổ chức mùa 2 tại Paris. Bên cạnh đó, cũng tại buổi lễ công bố khởi động cuộc thi Nữ hoàng và Nam vương Doanh nhân quốc tế 2018 là buổi “Toạ đàm kết nối hội nhập văn hoá Việt toàn cầu” Hiện Amy tất bật chuẩn bị cho Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs – Ms VietNam International 2018 (dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 10/2018).

Tại sự kiện được diễn ra tại TP.HCM, ca sỹ Amy Lê Anh xuất hiện nền nã với áo dài truyền thống đánh bật dàn người đẹp cùng tham dự, quan khách không khỏi ngỡ ngàng với nhan sắc mặn mà của nàng Hoa hậu Đại Sứ Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu USA 2017.

LIU FANG