Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Ca sĩ Phương Thanh và Kiều Oanh ngồi “ghế nóng” chương trình Lô tô show

(TCLĐ) – Hai người đẹp sẽ cùng hội ngộ trong một gameshow thuần Việt: Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa.

0

Sau 1 năm chờ đợi ngày phát sóng, sáng ngày 9/11/2019, chương trình Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa đã có buổi họp báo công bố chính thức ngày phát sóng. Ca sĩ Phương Thanh xuất hiện với tư cách là giám khảo xuyên suốt của chương trình trong trang phục áo bà ba truyền thống kết hợp cùng chiếc khăn turban choàng đầu đậm chất cổ điển phương Tây. 

Phương Thanh cho biết trước khi trở thành người của công chúng, chị cũng đã từng có thời gian rong ruổi qua các tỉnh và gặp gỡ rất nhiều đoàn lô tô nên hiểu và rất thương cho họ bởi cơ hội để họ tỏa sáng trên sân khấu rất ít. Theo chị, Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa là cơ hội rất tốt để các đoàn lô tô có thể “bung lụa”, thể hiện hết sức mình.

Ban giám khảo còn có sự góp mặt của ca sĩ Lam Trường và nghệ sĩ Kiều Oanh.

Theo Giám khảo Kiều Oanh, những nghệ sĩ hài như chị, việc ra sân khấu đòi hỏi phải chuẩn bị kịch bản, còn với những đoàn lô tô trong chương trình, tiếng cười, nước mắt mà họ mang đến cho khán giả đều xuất phát từ chính trải nghiệm và cả những câu chuyện rất thật, rất cảm động của các thành viên trong đoàn.

Giám khảo – MC Phước Lập cho rằng Lô tô show – Gánh hát ngàn hoa là chương trình đậm đà văn hóa phương Nam và giới thiệu đến khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ nhiều loại hình nghệ thuật, trò chơi dân gian như:  trò chơi lô tô, hát vè, hò đối đáp, …

NSƯT Vũ Thành Vinh – đại diện nhà sản xuất cho biết anh đã ấp ủ chương trình này trong 2 năm trời và dành rất nhiều tâm huyết. Anh hy vọng qua chương trình, khán giả sẽ nể phục, kính trọng, đánh giá công bằng tài năng của các nghệ sĩ lô tô.

“Thánh lô tô” Lộ Lộ (Lâm Quốc Khải) đại diện cho đoàn Sài Gòn Tân Thời chia sẻ: “Từ những nghệ sĩ đứng trên sân khấu nghiệp dư, những sân khấu dân gian, những bãi đất trống, giờ được đứng trên sân khấu truyền hình là một niềm hãnh diện không hề nhỏ. Đặc biệt, sau khi tham gia show, chúng em tin đời sống của chúng em sẽ thay đổi không chỉ về vật chất mà còn thay đổi những định kiến của nhiều người với chúng em”.

Đoàn Dòng thời gian

Đoàn Hương Nam

Đoàn Mạnh Quyên

Đoàn Phương Anh

Đoàn Sài Gòn tân thời

Nhà báo Trác Thúy Miêu đảm nhận vai trò MC. Chương trình Lô Tô Show – Gánh hát ngàn hoa sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ Sáu ngày 11/1/2019 trên kênh THVL1.

Phương Linh