Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

CEO Molly White vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean

0

Bằng sự nỗ lực, cố gắng cùng với tài năng của mình, một lần nữa Hằng Nga – Giám đốc công ty xuất nhập khẩu Molly White vinh dự được nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Asean trong chương trình “Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore” được tổ chức vào ngày 11/3/2017 tại Singapore.

Chương trình “Giao lưu hữu nghị, hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore” là nơi tôn vinh những nhà doanh nghiệp, tổ chức có uy tín, chất lượng tốt và có cống hiến to lớn trong sự phát triển kinh tế.

gioitreviet (9)

Với niềm đam mê làm đẹp cho chính bản thân mình cũng như cho mọi người, Hằng Nga đã chứng minh được tài năng của bản thân bằng sản phẩm mang thương hiệu Việt mà chất lượng không thua kém sản phẩm nhập ngoại.

gioitreviet (8)

Bước chân vào ngành mỹ phẩm từ những năm 2011, sau khoảng 2 năm trong nghề đã giúp Hằng Nga biết thêm được rất nhiều kiến thức về mỹ phẩm cũng như kinh doanh. Cũng chính từ những trải nghiệm thực tế của bản thân về các loại mỹ phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường đã khiến cô luôn có ước mơ về một dòng mỹ phẩm chất lượng mà lại an toàn với người tiêu dùng.

gioitreviet (2)

Sau những tháng ngày cố gắng, nỗ lực với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp đến tháng 7/2016 Hằng Nga đã cho ra mắt sản phẩm được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng từ chất lượng đến thiết kế bên ngoài. Tất cả 6 dòng sản phẩm đều được đóng gói tại Việt Nam và nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc.

gioitreviet (4)

Những sản phẩm của Molly White không những an toàn mà còn đem lại hiệu quả bất ngờ. Với những kết quả tốt mang lại cho người tiêu dùng, Molly White đã thật sự chiếm được sự tin dùng của khách hàng.

gioitreviet (6)

Bóng hồng 9X chia sẻ:”Molly đến nay vẫn luôn tin câu Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, sản phẩm hiệu quả uy tín, chất lượng, hiệu quả thì nó vẫn luôn vượt trội hơn hẳn. Molly luôn cố gắng phát triển mạnh lên từng ngày theo con đường Chậm mà chắc”. Những dòng chia sẻ của cô thể hiện ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, không vì lợi ích cá nhân mà tạo ra những sản phẩm kém chất lượng.

Là doanh nhân thành đạt trẻ tuổi, cô cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm với những người có mong muốn bước vào nghề. Bên cạnh đó tuy bận nhiều công việc của công ty nhưng Hằng Nga vẫn luôn dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện để giúp những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Với hoài bão mang thương hiệu Việt vươn xa hơn nữa, Hằng Nga luôn nỗ lực hết mình để phát triển thương hiệu Molly White trong nước và quốc tế và mang những giá trị tốt đẹp đến được với tất cả mọi khách hàng.

Hoàng Hường.