Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Chỉ 500 ngàn khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa Vũng Tàu thu về “quả ngọt”

0

Không ngại gian khó, bằng bản lĩnh là một chút “màu liều” mẹ bỉm sữa Mai Liên đã từng bước vẽ nên một cuộc sống đầy màu hồng với sự nghiệp thăng hoa, gia đình viên mãn khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Cô gái xinh đẹp khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi

Nhân vật được nhắc đến là Nguyễn Thị Mai Liên (SN 1996), hiện đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là một mẹ bỉm sữa khá có tiếng trong giới kinh doanh mỹ phẩm, cô đã có thương hiệu riêng của mình và được đông đảo mọi người tin dùng.

Khởi nghiệp vỏn vẹn với 500 ngàn

Cuộc sống của Mai Liên bắt đầu có những thay đổi lớn khi cô lấy chồng và bắt đầu mang thai em bé. Niềm vui được làm mẹ, gia đình sắp có thành viên mới cũng là lúc vợ chồng cô lo nhiều hơn về kinh tế. Thời gian đầu bà mẹ bỉm sữa chỉ biết cố gắng chăm chút gia đình nhỏ thật tốt để chồng yên tâm đi làm. Tuy nhiên nhìn chồng tất bật sớm tối cùng với bản tính năng động, không chịu ngồi yên một chỗ khi con cứng cáp hơn bà mẹ trẻ đã bắt đầu tập tành kinh doanh online.

Thời gian đầu kinh doanh, bà mẹ 9x cũng trải qua những khó khăn nhất định về nguồn hàng, lượng khách nên số tiền thu lại không đáng là bao. Thấy vợ khá chật vật trong công việc, lại tốn thời gian mà tiền cũng không được nhiều nên anh không ủng hộ con đường mà Mai Liên chọn. Song bằng bản lĩnh, niềm tin và hơn cả là sự đam mê, bà mẹ trẻ đã quyết tâm chứng minh cho chồng thấy quyết định của mình là đúng.

Bắt đầu kinh doanh, cô gái này cũng gặp rất nhiều khó khăn

“Thời nay phụ nữ không như xưa nữa, tự làm chủ kinh tế, tự chủ trong cuộc sống thì hôn nhân mới hạnh phúc được. Khi làm chủ được bản thân và chi tiêu thì mới có tiếng nói trong gia đình nếu cứ dựa dẫm vào chồng thì thiệt thòi nhiều lắm. Làm chủ được cuộc đời và yêu bản thân mình nhiều hơn thì bạn sẽ thấy “màu hồng” luôn hiện ra trước mắt”, mẹ bỉm sữa Mai Liên chia sẻ.

Với suy nghĩ và quyết tâm hừng hực, bà mẹ trẻ loay hoay đi tìm hướng đi bằng cách đọc nhiều tài liệu về kinh doanh online, kỹ năng bán hàng, thuyết phục khách hàng, đào tạo các cộng tác viên,… và đặc biệt chú trọng đến bình ổn giá thành, chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Sau 3 năm miệt mài Mai Liên đã phát triển được thương hiệu  riêng của mình mang tên Lee Beauty.

Lee Beauty – Điểm 10 cho chất lượng

Bán hàng online đã khó, gây dựng được thương hiệu trên mạng xã hội càng khó hơn. Vậy mà sau một khoảng thời gian rất ngắn, thương hiệu Lee Beauty của Mai Liên đã dần trở thành thương hiệu chiếm trọn lòng tin của khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng.

Bén duyên với kinh doanh mỹ phẩm online và bí quyết thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng

Đặt kim chỉ nam đầu tiên trong việc kinh doanh là yếu tố chất lượng nên cô chủ Mai Liên đã cố gắng xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm an toàn, hiệu quả lên hàng đầu. Hiện tại thương hiệu Lee Beauty của bà mẹ trẻ chủ yếu cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc da, dưỡng da và phục hồi mọi làn da hư tổn.