Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Đàm Lưu Ly cùng dàn nghệ sỹ vui chơi cùng trẻ em nghèo tại ‘Gắn kết yêu thương’

0

(Phunuviet24h.com)- Đến hẹn lại lên, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly cùng con gái và các nghệ sỹ tích cực tham gia chương trình “Gắn kết yêu thương”. Tại đây, Đàm Lưu Ly đã nhiệt tình ‘quẫy’ cùng các em nhỏ.

Dù trời nắng gắt, dù chưa đến giờ chương trình chính thức bắt đầu nhưng đã có rất nhiều đại diện doanh nghiệp, nghệ sĩ tập trung về Làng Thiếu Niên Thủ Đức, tất cả mọi người cùng khoác lên mình những chiếc áo thun màu xanh biểu tượng của chương trình suốt 4 năm qua, cùng mang tâm trạng háo hức phấn khởi, tâm từ trải rộng vì đươc làm nhiệm vụ ” Gắn Kết Yêu Thương”. Tham dự chương trình có sự góp mặt của MC Quỳnh Hoa, NSƯT Đàm Loan, NS ƯT Kim Xuân, Đàm Lưu Ly cùng con gái, Quốc Đại, Nam Cường, MC Ngọc Tiên, Nguyễn Phi Hùng, MC Anh Quân, ca sĩ Diễm Phương, Chí Thiện, Đông Đào, Kyo York, Cao Công Nghĩa,…..

Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh cho Viện thẩm mỹ Lucky Angel nhưng Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly vẫn luôn dành nhiều thời gian để cùng con gái làm thiện nguyện.

Góp mặt trong chương trình định kỳ “Gắn kết yêu thương” Đàm Lưu Ly cùng hoà chung không khí vui chơi, ca hát cùng các nghệ sỹ mang đến niềm vui cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù đã là mẹ của cô công chúa xinh xắn nhưng Đàm Lưu Ly lúc nào cũng vui tươi, trẻ trung xì teen không kém cạnh nhưng bạn trẻ.

Đàm Lưu Ly ‘quẫy tưng’ cùng các văn nghệ sỹ trong các tiết mục văn nghệ.

Bên cạnh mang đến những niềm vui tinh thần cho các em nhỏ khó khăn, Hoa hậu Áo dài còn có tấm lòng nhân ái khi tự tay quyên góp tiền mong muốn mang đến phần nhỏ để giúp các em có cuộc sống đầy đủ hơn.

Hoa hậu Đàm Lưu Ly cùng các nghệ sỹ trao tặng những phần quà nhỏ cũng những xuất học bổng cho các em.

 MC Quỳnh Hoa, Chí Thiện cùng nhỉ nhảnh tạo dáng xì teen.

NSƯT Đàm Loan cũng hăng hái góp mặt trong chương trình.

NSƯT Kim Xuân

MC Quỳnh Hoa cùng Đàm Lưu Ly.

Mặc dù còn rất nhỏ, nhưng Cát Tiên, cô công chúa nhỏ nhà hoa hậu hiểu được nổi khó khăn của các bạn có hoàn cảnh khó khăn nên cũng tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện.

Photo: Duy England, Thái Trịnh

PV