Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Dàn mẫu nam đổ bộ Show Beauty Night – Say Hello 2019

0

Tiếp nối thành công của Beauty Night 2018 vừa được tổ chức vào tháng 10 vừa qua với tham dự của hơn 150 mẫu nhí, 8 thương hiệu thời trang, các đơn vị báo chí truyền thông cùng hàng ngàn khán giả yêu thích thời trang, Trung tâm đào tạo MC&MN Pro tiếp tục tổ chức Show Beauty Night – Say Hello 2019 với chủ đề “Hành trình vẻ đẹp Việt”

Beauty Night được tổ chức theo bốn mùa xuân, hạ, thu, đông trong năm. Mỗi mùa Beauty Night lại được lên ý tưởng và tổ chức phù hợp với từng mùa.Show lần này được tổ chức đúng vào dịp giáng sinh, chính bởi vậy sân khấu cũng mang đậm không khí giáng sinh.

Mỗi BST trong đêm trình diễn đều mang một vẻ đẹp và cá tính riêng. Chúng ta sẽ thấy sự tươi trẻ, khỏe khoắn, năng động trong các trang phục  streetstyle. Sự duyên dáng, dịu dàng, thướt tha trong trang phục áo dái, sự kiêu sa lộng lẫy của đầm công chúa, nét bảnh bao, lịch lãm của Vest, chất kool khỏe khoắn của Jeans và cuối cùng là nét đáng yêu tinh nghịch trong giấc ngủ của đồ Hàn Quốc. Tất cả tạo nên một bức tranh giáng sinh đầy màu sắc.

Beauty không chỉ là sân chơi bổ ích giúp các bạn nhỏ từ 4-15 có nhiều cơ hội phát huy và thể hiện đam mê của mình  mà còn là nơi để các nhà thiết kế phô diễn các thiết kế riêng của mình cũng như có nhiều ý tưởng đột phá cho nền thời trang trẻ em nước nha. Hy vọng các bạn nhỏ sẽ có một tinh thần thoải mái để trình diễn trong đêm Gala này nha!

 

Tú Vân