Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Dàn người đẹp đến chúc mừng Hoa hậu H’Hen Niê

Tối 26/12, Hoa hậu H’Hen Niê tổ chức buổi tiệc tri ân sau thành công top 5 Miss Universe 2018 và nhiều người đẹp cũng đã đến chúc mừng cô.

0

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê lộng lẫy trong bộ đầm cocktail ngắn tua rua bạc lấp lánh của nhà thiết kế Linh San, khoe vẻ đẹp gợi cảm, tươi tắn đón tiếp các khách mời đến chia vui trong tiệc tri ân này.

Á hậu Hoàng Thùy diện nguyên set trang phục tông đen đến chúc mừng H’Hen Niê

Á hậu Lệ Hằng đã giúp đỡ, hướng dẫn H’Hen Niê rất nhiều trong cuộc thi Miss Universe 2018

Người đẹp Lê Thu Trang – Top 10 HHHVVN 2017 diện trang phục khoe lưng trần gợi cảm

Người đẹp Thể Thao Huỳnh Tiên cũng đến chúc mừng H’Hen Niê

Bố mẹ H’Hen Niê cũng có mặt trong buổi tiệc. Khi kể về bố mẹ, hoa hậu H’Hen Niê đã không kìm được nước mắt, cô rơm rớm nhớ lại quãng thời gian còn nhỏ, cô cảm ơn bố mẹ vì đã cho phép cô theo đuổi đam mê và không còn bắt ép phải kết hôn sớm nữa.

Đặc biệt, hoa hậu H’Hen Niê đã diện lại bộ đầm dạ hội màu vàng giúp cô tỏa sáng trong đêm thi bán kết và thể hiện lại cú xoay “đẳng cấp” góp phần không nhỏ vào thành công của cô tại cuộc thi.

Nhắc lại hành trình tại Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê xúc động chia sẻ: “Đây là kỷ niệm đẹp nhất trong tuổi thanh xuân của mình. Hen rất trân trọng cơ hội này, những ngày tháng thi ở Thái Lan giúp Hen trưởng thành hơn. Hen cảm ơn mọi người rất nhiều và thành công này là của tất cả”.

Phương Linh

Ảnh: Huỳnh Trường Thiên An – Dương Hoàng Khang