Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Đan Nguyên thủ vai chính trong phim mới của Cường Ngô

Bộ phim hành động “Cánh Diều Mưa” của đạo diễn Cường Ngô vừa mớt ra mắt tại thành phố Irvine, tiểu bang California (Mỹ) với sự tham gia của Đan Nguyên cùng với những màn võ thuật đẹp mắt.

0

Sau hai tác phẩm điện ảnh hành động đình đám là Hương Ga (Hương Ga) và Truy Sát (Tracer), đạo diễn Cường Ngô lại một lần nữa ghi dấu trong thể loại hành động với một dự án mới được ghi hành tại Thái Lan: Cánh Diều Mưa. Phim đã nhận được sự quan tâm của khá đông khán giả và sao Việt vào tối 27/9 ở thành phố Irvine, tiểu bang California (Mỹ).

Trong tác phẩm điện ảnh này, Đan Nguyên thủ vai chính, đây là lần đầu tiên Đan Nguyên tham gia phim điện ảnh do Cường Ngô làm đạo diễn.

Trong phim, Đan Nguyên đã thoát ra khỏi hình ảnh của một danh ca đứng trên sân khấu mà chúng ta thường thấy. Lần đầu tiên đến với điện ảnh, Đan Nguyên đã thật sự thành công khi hoá thân thành một nhân vật võ thuật hành động gai góc đầy cá tính của một người hùng.

Ca sĩ Bằng Kiều đi dự sự kiện một mình, nam ca sĩ lên sân khấu để chúc mừng bộ phim mới của đạo diễn Cường Ngô.

Diễn viên Đức Tiến đảm nhận vai trò MC cầm trịch chương trình. Với bề dày kinh nghiệm diễn xuất và trình diễn trên sân khấu anh đã đặt ra nhiều câu hỏi hóc búa cho đạo diễn Cường Ngô cũng như các khách mời đến tham dự sự kiện.

Diễn viên huyền thoại của điện ảnh Việt, Kiều Chinh, người từng đoạt giải Emmy Award vào năm 1996, đến xem phim một mình. Tuy đã cao tuổi nhưng sức khỏe của cô rất tốt. Cô cho biết, cô hơi thất vọng vì phim hay mà ngắn quá. Cô mong muốn đạo diễn Cường Ngô nhanh chóng sản xuất tiếp, phiên bản dài hơn.

Danh hài Hoài Tâm gây chú ý tại buổi công chiếu phim mới của đạo diễn Cường Ngô với bộ tóc màu tím nổi bật. Anh cũng trả lời các câu hỏi phỏng vấn một cách rất hài hước.

Cánh Diều Mưa phát hành tại hải ngoại và Việt Nam vào tháng 12/2018.

Phương Linh