Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Dàn sao đến ủng hộ tinh thần H’Hen Niê

Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, … đã đến cổ vũ, động viên tinh thần cho Hoa hậu H’Hen Niê trước ngày cô lên đường sang xứ chùa vàng dự thi Miss Universe 2018.

0

Chiều ngày 21/1, chương trình Gặp gỡ và giao lưu với Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 – Hoa hậu H’Hen Niê trước khi lên đường đến với Bangkok, Thái Lan. H’Hen Niê diện váy bó, khoe đường cong tại sự kiện.

H’Hen Niê cho biết cô đã chuẩn bị hành trang cẩn thận trước ngày lên đường sang xứ chùa vàng thi Miss Universe.

Hoa hậu nhận bằng chứng nhận trở thành đại diện chính thức của Việt Nam dự thi Miss Universe 2018. Dự kiến cô sẽ sang Thái Lan từ ngày 29/11/2018. Lịch trình chi tiết các phần thi tại Miss Universe như sau: National Costume (11/12/2018), Bán kết (13/12/2018) và chung kết diễn ra vào lúc 7h sáng ngày 17/12/2018 theo giờ Việt Nam.

H’Hen Niê trong bộ trang phục dân tộc mà cô mang đi chinh chiến tại Miss Universe 2018. Bộ trang phục của nhà thiết kế trẻ Phạm Phước Điền lấy cảm hứng từ món ăn quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam đó chính là bánh mì.

Lần đầu tiên, một món ăn Việt Nam được tái hiện và sáng tạo thành một bộ trang phục dân tộc, Được đánh giá cao về tính đột phá ý tưởng, sau khi được ban giám khảo góp ý, cũng như nhận được nhiều lời nhận xét, bình luận từ khán giả, Bánh mì được chỉnh sửa theo hình ảnh mới phù hợp với H’Hen Niê hơn và mang đậm bản sắc Việt, với chiếc nón lá và chất liệu tre đan, khẳng định tinh thần “vươn xa hương sắc Việt”.

Tại chương trình, quà tặng quốc gia mà hoa hậu H’Hen Niê mang đến Miss Universe lần đầu được tiết lộ: “Bức tranh chim lạc – trống đồng” là bức tranh mạ vàng được đính kết ngọc trai thể hiện khát vọng, hoài bão và quyết tâm vươn lên chinh phục những tầm cao mới.

Á hậu Hoàng Thùy diện trang phục gợi cảm đi sự kiện

Á hậu Hoàng Thùy khoe làn da nâu trong bộ trang phục cúp ngực

Hoa hậu Ngọc Diễm tự tin “đọ” nhan sắc cùng đàn em

Á hậu Lệ Hằng rạng rỡ đi sự kiện

Á hậu Nguyễn Thị Loan đến động viên tinh thần H’Hen Niê

Phương Linh

Ảnh: Huỳnh Trường Thiên An – Dương Hoàng Khang