Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Đang diễn rớt răng, chị “nhà nông chính hiệu” khiến Trấn Thành bật cười

0

(Phunuviet24h.com) – Với sự chân chất, gần gũi của một “nhà nông chính hiệu”, Thí sinh Lệ Thủy đã chinh phục mức tiền thưởng 10 triệu đồng khi làm cho Trấn Thành, Trường Giang bật cười tại “Thách thức danh hài”. 

Trong tập 12 của gameshow “Thách thức danh hài” phát sóng vào tối 18/1, thí sinh Nguyễn Thị Lệ Thủy làm công việc trồng rau ngò om đến từ Bình Dương đã tạo ấn tượng khi vừa vác cuốc vừa bước ra và chào hai giám khảo. Chị tự giới thiệu mình là nhà nông chính hiệu, vừa vác cuốc vừa hát rồi tiến đến bàn giám khảo tặng hai đóa hoa sen khiến Trấn Thành, Trường Giang phấn khích.

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh kể câu chuyện được mẹ dạy cho cách đón xe khi lên thành phố rồi dẫn dắt đến đoạn chơi chữ tới tiệm “sửa Honda” nhưng chị lại mua một ly “sữa Honda” khiến Trấn Thành bật cười ủng hộ.

Ở vòng thứ hai, chị vào vai góa phụ trách móc mẹ chồng đã căn dặn mình không được đi bước nữa. Trong khi con dâu cắn răng chịu đựng thì mẹ chồng chị lại viện lý do đã hết răng nên được phép đi bước nữa. Nói đến đây, thí sinh bất ngờ nhe hàm răng đã bị mất mấy cái răng khiến hai giám khảo ngạc nhiên thích thú. Trấn Thành khen rằng ý hài của câu chuyện chị kể có duyên.

Nhận được 10 triệu, thí sinh xin phép dừng cuộc chơi nhưng vẫn tặng thêm một bài hát với lời chúc ý nghĩa dành cho hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành.

Thanh Thanh

Phunuviet24h.com