Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Đạo diễn trăm triệu view “bắt bịnh” diễn viên trẻ và sự kỳ vọng của anh với top 13 Gương Mặt Điện Ảnh 2019

0
(Phunuviet24h.com)- A Tô (Tô Gia Tuấn) – Đạo diễn trăm triệu view của loạt MV ca nhạc và web drama đình đám trên Youtube như: Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi cá tiền truyện,… sẽ là 1 trong những giám khảo của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019.A Tô là 1 trong những đại diện của thế hệ đạo diễn mới: trẻ trung, năng động và có cách tiếp cận riêng với khán giả. Mỗi series do anh cầm trịch đều có số lượng người xem cũng như lượt theo dõi khổng lồ trên Youtube. Tính đến nay, web drama Thập Tam Muội đã có hơn 120 triệu lượt xem, Vi Cá Tiền Truyện hơn 71 triệu lượt xem và gần đây nhất là Thập Tứ Cô Nương cũng đạt gần 54 triệu lượt… Với những con số ấn tượng này, A Tô là đạo diễn mát tay mà nhiều nghệ sĩ muốn hợp tác để đạt được chiếc nút vàng Youtube.
Tham gia làm giám khảo của Gương Mặt Điện Ảnh 2019, A Tô cho biết trong dàn thí sinh năm nay có nhiều thí sinh có tiềm năng phát triển. Và anh đánh giá cao những thí sinh có thể diễn được chiều sâu tâm lý bên trong chứ không phải diễn hình thể bên ngoài. Điều đó đòi hỏi thí sinh phải cảm được kịch bản để có thể mang đến cái thật trong diễn xuất.
Cùng với đạo diễn A Tô, ghế nóng của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.Cùng với việc “hé lộ” giám khảo của chương trình, BTC Gương Mặt Điện Ảnh 2019 cũng công bố 4 người đẹp còn lại trong tổng số 6 thí sinh nữ của chương trình năm nay. Đó là Nguyễn Mỹ Linh, Hoa Thảo, Ngọc Nguyên  Giang Thúy Viên. Trong đó, Mỹ Linh đã có gia đình và ông xã của cô chính là diễn viên hài hải ngoại Lê Huỳnh.
Trong 13 thí sinh vào bán kết Gương Mặt Điện Ảnh 2019 có 7 thí sinh nam và 6 thí sinh nữ. Hiện tại, chương trình đã công bố 7 gương mặt đầu tiên gồm 6 thí sinh nữ là: Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Nguyễn Mỹ Linh, Ngọc Nguyên, Giang Thúy Viên, Hoa Thảo, cùng chàng “nam thần Taekwondo” Hồ Thanh Phong. 6 anh chàng hot boy còn lại có rất nhiều điểm thú vị và sẽ được chương trình bật mí trong thời gian tới.Chương trình Gương mặt điện ảnh 2019 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 11/5/2019 trên kênh HTV9.

THUÝ MINH