Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

“Đêm doanh nhân –Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” Nơi tôn vinh những doanh nhân thời đại mới

0

Hôm nay, ngày 15/11/2018 Đài truyền hình kỹ thuật số VTC kết hợp với Mạng lưới Happy Women Leader Network cùng Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam tổ chức họp báo Chương trình Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 15/12/2018 trên kênh VTC6 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức thường kỳ hằng năm nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân giỏi giang, bản lĩnh trên thương trường thể hiện tài năng của mình. Tại đây, các nữ doanh nhân có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng.

Bà Bùi Thị Thanh Hương

Vào ngày 7 – 8/ 12/2018 chương trình sẽ công bố tên của 30 nữ doanh nhân được lựa chọn để tham gia vào hành trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng; định vị phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp kéo dài trong 2 ngày.  Chương trình đào tạo, huấn luyện hội tụ những chuyên gia hàng đầu như ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO và các chuyên gia, người nổi tiếng khác. Ban tổ chức đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo vì thế chương trình được đầu tư bài bản, quy mô lớn.

ông Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC

“Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6 vào lúc 20h ngày 15/12/2018. Trong đên này có sự hiện diện của các đại biểu, cố vấn, nghệ sĩ, các nữ doanh nhân tiêu biểu và các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network. Cụ thể, tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC; ông Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; Đạo diễn, NSƯT Vũ Châu, NSƯT Bùi Trung Anh, ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO.

ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông

Chương trình là sân chơi hội tụ đông đảo của rất nhiều nữ doanh nhân đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Với chủ đề “Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc”, chương trình năm nay thu hút được sự chú ý của đông đảo các nữ doanh nhân tham gia.

ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO

Đây là một chương trình bổ ích, động viên, khích lệ các nữ doanh nhân, tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong công cuộc xây dựng nền kinh tế, là nguồn động viên, khích lệ các nữ doanh nhân vượt qua khó khăn thách thức, nâng cao sức cạnh tranh trong năm 2018 và những năm tiếp theo; đồng thời góp phần ghi nhận những nỗ lực của các nữ doanh nhân trong việc phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội … “Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” hứa hẹn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.

NSƯT Bùi Trung Anh

Cùng chờ đợi những nữ doanh nhân xuất sắc được vinh danh trong “Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc” được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 15/12/2018 trên kênh VTC6 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

HUỲNH LỤA