Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

DIAMOND WORLDWIDE PMU MASTERCLASS 2019 chính thức khởi động

Với mong muốn nâng tầm ngành phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam và khu vực lên tầm cao mới – sánh ngang với thế giới, Huong phan International Beauty Academy phối hợp với Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế (Aitrab) chính thức ra mắt sự kiện DIAMOND WORDWIDE PMU MASTERCLASS 2019.

0

DIAMOND WORLDWIDE PMU MASTERCLASS 2019 là một sự kiện mang tầm Quốc tế, hoành tráng và mang tính đột phá nhất trong ngành làm đẹp trong khu vực và Thế giới. Sự kiện quy tụ 15 Gand Master, Master hàng đầu thế giới trong ngành làm đẹp như: Branko Babic – “Cha đẻ” của kỹ thuật Điêu khắc chân mày Microblading Phibrows, Otchanash Sviatoslav – Chuyên gia đứng đầu thế giới về phun xăm thẩm mỹ, Huong Phan -Top 5 người đứng đầu lĩnh vực điêu khắc chân mày Microblading Phibrows, Adi Schendel – Người sáng tạo ra công nghệ Scalp Micropigmentation có khả năng mô phỏng chân thực tóc, tạo ra chân tóc nhân tạo cho những trường hợp thiếu chân tóc do bệnh hói, rụng tóc.…. và nhiều tên tuổi hàng đầu khác.

Sự kiện quy tụ 15 Grand Master, Master hàng đầu thế giới

Tại sự kiện, các chuyên gia hàng đầu sẽ trình diễn, diễn giải, huấn luyện kỹ thuật trong các lĩnh vực sau: Điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ, Philings trắng da, Make up, Kỹ thuật hóa trang, Kỹ thuật nối mi, Kỹ thuật làm hồng nhũ hoa….

Sự kiện có sự góp mặt của Grand Master Huong Phan – Top 5 người đứng đầu lĩnh vực điêu khắc chân mày Microblading Phibrows

Đến với Một Masterclass quy mô và đẳng cấp quy tụ 15 Masters giỏi nhất thế giới trong ngành làm đẹp lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam! Khách tham dự sẽ được chiêm ngưỡng, được học hỏi kinh nghiệm các kỹ thuật đỉnh cao, và chụp ảnh cùng các bậc thầy hàng đầu thế giới trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Phương Linh