Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Diễm Hằng đạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2018

0
Cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2018 tổ chức trên siêu du thuyền 5 sao chuẩn quốc tế Ovation of the Seas vừa kết thúc, người đẹp Diễm Hằng gây bất ngờ khi đăng quang ngôi vị Á hậu 3.
Từ những bước đầu khởi động cuộc thi, Diễm Hằng đã ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.
Sau vòng sơ tuyển, các thí sinh người Việt đã có mặt trên du thuyền 5 sao chuẩn quốc tế Ovation of the Seas để tham gia các hoạt động ở đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2018. Để có một đêm chung kết hoàn hảo, các thí sinh trải qua gần một tuần tập luyện vất vả và nghiêm túc, dù có nhiều thí sinh gặp khó khăn về vấn đề thời tiết, ăn uống.
Trải qua các vòng thi, doanh nhân Diễm Hằng vinh hạnh đăng quang ngôi vị Á hậu 3 của cuộc thi. Dù chỉ đạt danh hiệu Á hậu 3, nhưng Diễm Hằng lại là thí sinh được khen ngợi nhiều nhất trong đêm chung kết.
Từ những bước đầu khởi động cuộc thi, Trương Diễm Hằng đã ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.
Nhiều khán giả nhận định, Trương Diễm Hằng nổi bật hơn hẳn các thí sinh khác nhờ ngoại hình cân đối, phong cách trình diễn tự tin và thần thái rạng rỡ, và cô cũng được đánh giá là có gương mặt ưa nhìn, nụ cười cuốn hút nhất và có phần thi ứng xử hay nhất. Dù vậy, Trương Diễm Hằng khá hài lòng với giải thưởng vừa nhận được.
Trương Diễm Hằng rạng rỡ và nổi bật trên sân khấu trong giây phút đăng quang ngôi vị Á hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt, Á hậu 3 hiện là Giám đốc công ty TNHH TM DV XNK Hằng Thịnh.
Á hậu 3 Trương Diễm Hằng và Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung.
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung, SBD 39 đã xuất sắc dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2018. Á hậu 1 thuộc về nữ doanh nhân Triệu Phương, Á hậu 2 thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Băng Khuê và nữ doanh nhân Ngọc Quyên.