Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Điều gì đã khiến cô gái 9X thay đổi ngoạn mục sau 3 năm?

0

Từ một cô gái giản dị, 9X này đã biết chăm chút hơn cho ngoại hình của mình, đặc biệt là tác phong chững chạc, chuẩn mực khi xuất hiện nơi đám đông. Tất cả, là nhờ bước ngoặt này…

Angela Nguyễn (tên thật là Nguyễn Thị Mai Thao, 22 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô gái trẻ là một trong những gương mặt được chú ý thời gian gần đây bởi sự thay đổi về phong cách thời trang cũng như sự chững chạc, trưởng thành sau 3 năm sang Mỹ định cư.
Liên hệ với Mai Thao, cô gái trẻ cho biết từ ngày sang Mỹ, cô đã tự lo cho sinh hoạt của mình. Cô bạn 9X chọn cách sống giản dị, từ tốn với những người xung quanh.
Đây là hình ảnh của Mai Thao năm 2014, khi mới đặt những bước chân đầu tiên đến nước Mỹ. Lúc này, Mai Thao vẫn còn bỡ ngỡ với cuộc sống, văn hóa và con người nơi đây.
Trang phục được chọn khi đó cũng khá kín đáo, trẻ trung và phù hợp với tính cách không phô trương của Mai Thao.
Nhìn những cô gái ở trời Tây với nhiều phong cách cá tính, phá cách khác nhau, Mai Thao nhiều lần cảm thấy bản thân lạc lõng. Dù vậy, cô gái Việt vẫn luôn vui vẻ, lạc quan và tự hào khi diện lên mình trang phục áo dài truyền thống.
Vào một ngày giữa năm 2017, bước ngoặt lớn trong cuộc đời đã khiến Mai Thao thay đổi. Đó là khi Mai Thao đăng quang ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Vietnamese – America năm 2017.
Sau 3 năm, những thay đổi tích cực về cả ngoại hình lẫn suy nghĩ là điều dễ dàng nhận thấy khi tiếp xúc với cô gái này.
Để có được ngôi vị danh giá tại cuộc thi, Mai Thao đã kiên trì rèn luyện thể lực suốt một thời gian dài để có được vóc dáng thon gọn, mảnh mai.
Phong cách thời trang cũng thay đổi từ giản dị, trẻ trung thành chín chắn, trưởng thành và phù hợp với từng hoàn cảnh.
Cách phối đồ đôi khi táo báo, gợi cảm nhưng vẫn nằm trong chuẩn mực cho phép của một Hoa hậu khi xuất hiện trước đám đông.
So với hình ảnh 3 năm trước của một cô nữ sinh giản dị, mộc mạc thì giờ đây Mai Thao đã thay đổi rất nhiều. Và những thay đổi đó khiến cô gái trẻ hòa nhập hơn với môi trường mình đang sống.
Nhờ ngoại hình thon gọn, gương mặt ưa nhìn mà hiện tại, Mai Thao đang là gương mặt người mẫu tiềm năng cho các nhãn hàng thời trang tại Mỹ.
Nói về sự thay đổi của mình sau 3 năm, Mai Thao cho biết, cô rất tự tin với phong cách hiện tại, dù nhiều người nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình của cô nhưng tính cách thân thiện, phong thái chững chạc của Mai Thao chắc chắn sẽ khiến người đối diện yêu mến khi tiếp xúc.

 

Cảnh Nguyễn