Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Đoan Trường tiết lộ 9 điều thú vị nhất về xứ sở sương mù

0
Anh chàng đam mê du lịch-ca sỹ Đoan Trường vừa hoàn thành một chuyến đi 10 ngày qua 3 nước Scotland, xứ Wales và nước Anh. Điều bất ngờ là anh đã kịp về đến thủ đô London vào đúng ngày 19.5.2018 vừa qua- ngày tổ chức đám cưới của Hoàng tử Harry và diễn viên Meghan. Giọng ca “Kẻ rong chơi cuối thế kỷ” tiết lộ thêm nhiều điều “tay nghe mắt thấy” tại Vương quốc này! (Hình Avatar)
Lâu đài Windsor là nơi sống của hoàng tộc lớn nhất trên thế giới đã diễn ra hôn lễ Hoàng Gia Anh. Anh cố ý ‘diện’ trang phục theo 3 màu quốc kỳ Anh quốc trong ngày vui trọng đại này.
Metro là hệ thống xe điện ngầm dưới lòng đất London được xây dựng đầu tiên trên thế giới.
London là nơi có 4 di sản thế giới, bao gồm Cung điện Westminster, Khu ven biển Greenwich, Vườn thực vật Hoàng gia Kew và cầu tháp London.
Scotland sản xuất hơn 250 triệu lít rượu whiskey mỗi năm. Lượng rượu này đủ để đổ đầy 4.546 hồ bơi cỡ trung bình.

Vương quốc Anh mang đến cho thế giới 3 môn thể thao: bóng đá, bóng bầu dục và bóng polo và có 2 SVĐ quá nổi tiếng của 2 CLB bóng đá Man City và M.U
Mật danh 007 của James Bond được tác giả Ian Fleming lấy cảm hứng từ số hiệu của những chuyến xe bus 2 tầng, thí dụ như JB007.
Bạn có thể được chứng kiến, học hỏi về ít nhất là 2 triệu năm văn minh nhân loại ở Bảo tàng British với 7 triệu hiện vật lịch sử và văn hóa.

Cảnh Nguyễn