Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Doanh Nhân Nguyễn Thùy Nhung người phụ nữ luôn được mọi người xung quanh kính trọng

0

Nguyễn Thùy Nhung – người phụ nữ không quá nổi tiếng nhưng luôn được những người xung quanh yêu mến và kính trọng bởi trong cô là một con người có tấm lòng nhân hậu, bao dung, biết sẻ chia và đầy lòng trắc ẩn.

Nguyễn Thùy Nhung người ta sẽ nghĩ đến cô với vẻ ngoài thông minh, sắc sảo, đầy thu hút. Trong mắt nhiều người là một người phụ nữ sống chân thành, thẳng thắn và không bao giờ bị cuốn theo vòng danh lợi, vật chất. Có lẽ, đó chính là lý do đầu tiên để Thùy Nhung tạo dựng cho mình một vị thế riêng, một con đường đầy khác biệt. Trong công việc, Thùy Nhung là người luôn đặt trách nhiệm và chữ tín lên hàng đầu, sự tuân thủ một cách tuyệt đối về giờ giấc, quy định cùng tinh thần nhiệt huyết, hết mình nơi cô, khiến cô trở thành một nữ chiến binh quật cường trong con mắt của đồng nghiệp, đối tác và bạn bè.

Là một nữ doanh nhân thành đạt trên nhiều lĩnh vực, Thùy Nhung luôn khoác lên mình khí chất, thần thái của một người từng trải, một phụ nữ sâu sắc và quyết đoán, chính điều đó đã khiến những người khi đã một lần tiếp xúc với cô đều cảm thấy đôi phần vị nể. Hơn nữa, Thùy Nhung còn là người luôn biết chia sẻ cùng mọi người những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống mà không hề đòi hỏi lời cảm ơn hay sự đáp trả. Cùng với đó, Thùy Nhung luôn biết tận dụng thế mạnh của mình để tạo nên một phong cách khác biệt. Trong khi nhiều người phụ nữ lựa chọn cho mình những chiếc váy công chúa, những chiếc đầm điệu đà thì Thùy Nhung luôn gây ấn tượng với một gout thời trang không thể trộn lẫn, vừa cá tính vừa không mất đi sự quý phái, quyến rũ của một người phụ nữ, đặc biệt hơn cùng với khí chất vốn có của mình, phong cách của Thùy Nhung càng thêm cuốn hút.

Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài và những thành công của cô thì nhiều người sẽ có suy nghĩ Thùy Nhung là một người phụ nữ góc cạnh, sắc đá, một chiến binh chỉ biết đấu tranh và chiến thắng nhưng bên trong người phụ nữ mạnh mẽ ấy lại là một trái tim ấm nóng tình yêu thương đối với mọi người. Cô là một tình nguyện viên đầy tích cực. Những chuyến đi từ thiện không ngại gian khó những hành trình tìm đường lên các vùng dân tộc thiểu số, để giúp đỡ bà con còn  khó khăn là những điều luôn được lặp đi lặp lại trong những năm tháng tuổi trẻ của Thùy Nhung. “Cho đi chính là nhận lại”, đó là những gì Thùy Nhung luôn tâm niệm, cô cho biết không chỉ đối với những người xung quanh, người quen biết mà cả khi chứng kiến những số phận bất hạnh, những hoàn cảnh đáng thương của một người chưa từng quen biết, trái tim cô cũng sẽ nhói đau vì xót thương. Đồng thời cô cho rằng trách nhiệm của một con người không phải chỉ dừng lại ở việc làm cho mình sống tốt mà còn phải giúp cuộc sống của những người khác có thể tốt đẹp hơn, đó mới là một cuộc đời trọn vẹn.

Nguyễn Thùy Nhung là một trong số những người phụ nữ nỗ lực đi lên bằng chính nghị lực, tài năng và bản lĩnh của chính bản thân mình. Hy vọng với sức mạnh và khí chất ấy, Thùy Nhung sẽ ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Chúc cô luôn có một sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn để có thể làm được nhiều điều ý nghĩa hơn nữa cho cộng đồng, cho xã hội và cho cuộc đời còn nhiều lắm những đau thương này.

Yugi