Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Đức phúc lần đầu tham dự sự kiện tri ân khách hàng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

0

Tối 13/8 vừa qua, Đức Phúc đã bất ngờ xuất hiện tại sự kiên tri ân khách hàng và ra mắt sản phẩm phụ khoa Vĩnh Hồng Xuân ngay tại Tp. Bến Tre. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Đồng Khởi Palace bởi Nhà phân phối Châu Phạm, với sự tham dự của đông đảo các khách mời và các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh…

Đức Phúc bất ngờ xuất hiện “khoe” gương mặt điển trai khiến khán giả ngỡ ngàng.

Đây không phải là lần đầu Quán quân Giọng Hát Việt 2015 xuất hiện tại sự kiện giải trí sau phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi nhan sắc. Nhưng theo anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh đến với Bến Tre và anh rất háo hức và ngạc nhiên vì sự đón tiếp nồng nhiệt của các khán giả và khách mời nơi đây.

Đức Phúc hội ngộ Nhà phân phối kim cương Châu Phạm tại Bến Tre.

Câu chuyện về sự lột xác ngoạn mục từ chàng trai béo mũm mĩm, tự ti ngoại hình thành “mỹ nam” của Đức Phúc được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Mặc dù nhận được rất nhiều chú ý từ mọi người nhưng không vì thế mà Đức Phúc thiếu sự tự tin. Nam ca sĩ thoải mái tạo dáng trước ống kính và “khoe” gương mặt điển trai sau “dao kéo”. Ngoài ra, anh còn giao lưu với khán giả Bến Tre với những “bản hít” cực hay được rất nhiều người yêu mến khi từng là “gà cưng” của Mỹ Tâm ở cuộc thi Giọng Hát Việt 2015.

Đức Phúc khoe giọng hát với những “bản hit” trên sân khấu.
Ngoại hình lung linh như “sao Hàn” của Đức Phúc khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.
Gương mặt thay đổi đến ngỡ ngàng của nam ca sĩ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

 Sự kiện được tổ chức bởi Nhà phân phối kim cương Châu Phạm thuộc hệ thống phân phối sản phẩm Vĩnh Hồng Xuân của công ty Slimming Care Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội. Slimming Care Việt Nam vừa cho ra mắt hai dòng sản phẩm mới là Slimming Day Collagen và Sản phẩm chăm sóc phụ khoa Vĩnh Hồng Xuân, cùng với đó là việc tổ chức những buổi chia sẻ, trainning kỹ năng xây dựng hệ thống cho toàn bộ các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý, chi nhánh… trên cả nước.

Sản phẩm chăm sóc phụ khoa Vĩnh Hồng Xuân là bước tiến lớn của Slimming Care khi tiếp tục khẳng định thành công của công ty trong việc nâng tầm chất lượng chăm sóc phụ nữ không chỉ dừng ở việc gìn giữ vẻ đẹp vóc dáng từ bên ngoài mà còn là cả vẻ đẹp và sức khỏe phụ nữ từ bên trong.

Châu Phạm trao bằng khen cho những đại lý xuất sắc.

Tại buổi giao lưu đánh dấu 10 tháng thành lập hệ thống Châu Phạm Beauty, chị Châu Phạm chủ hệ thống phân phối đã mời những “bậc thầy” về marketing để trainning cho toàn hệ thống, củng cố lại kiến thức, cũng như giải đáp những thắc mắc của hệ thống trong khi làm việc, bán hàng và quảng bá sản phẩm.

Vĩnh Hồng Xuân là một bươc tiến vượt bậc về điều trị bệnh phụ khoa giúp chị em phụ nữ giữ gìn sức khỏe ngay từ bên trong.

Châu Phạm cùng hệ thống các đại lý, chi nhánh

Cảnh Nguyễn