Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Dương Cẩm Lynh rạng rỡ đi sự kiện

Nữ diễn viên xinh đẹp, rạng rỡm khoe nhanh sắc ở tuổi 36 khi đến chúc mừng đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh ra mắt sách “Sự sống giá bao nhiêu?”.

0

Tối 22/11, Dương Cẩm Lynh diện chiếc  đầm trắng cổ điển đến chúc mừng đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh ra mắt sách “Sự sống giá bao nhiêu?”. Cô đã lấy lại cân bằng cuộc sống sau khi kết thúc mối quan hệ với nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa.

Tháng 9/2017, thông tin Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh mắc phải căn bệnh lạ và nhập viện với tiên lượng lên đến 99% sẽ không qua khỏi đã khiến cộng đồng mạng hoang mang và bất ngờ. Nhưng, bất ngờ hơn cả là chỉ trong vòng 1 tháng, anh đã vượt qua khỏi lưỡi hái tử thần và bình phục một cách kỳ diệu! Trong vòng 1 năm kể từ ngày rời khỏi căn phòng căn phòng “hồi sức tích cực” – nơi con người đang ngày ngày tranh đấu với Tử Thần để giữ lấy sinh mạng mình, anh đã viết lên quyển sách “Sự sống giá bao nhiêu?”.

Trong phần giao lưu với báo giới và bạn bè, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh xúc động chia sẻ: “Tôi chưa từng đặt câu hỏi “Sự sống giá bao nhiêu?” cho đến khi chạm mặt tử thần, khi mà gia đình tôi đã chuẩn bị lo hậu sự, linh mục đã đến giường bệnh của tôi để sứt dầu thánh… Bằng nghị lực của một người chưa muốn rời bỏ cuộc sống tươi đẹp này, vẫn tha thiết sống và cống hiến nhiều hơn nữa, đặc biệt bằng sự yêu thương, động viên, cầu nguyện của gia đình và bạn bè, của những khán giả chưa từng gặp tôi nhưng biết về căn bệnh của tôi qua báo chí cũng gửi lời chúc tôi tai qua nạn khỏi… Tất cả những điều đó đã giúp tôi lách qua được khe cửa hẹp giữa sống và chết, đã giúp tôi chiến thắng với tử thần. Trải nghiệm chạm đến cái chết đã giúp tôi nhận ra được vẻ đẹp lộng lẫy của sự sống”.

Cảm nhận sâu sắc về câu chuyện cũng như thông điệp ý nghĩa của quyển sách Sự sống giá bao nhiêu?, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã sáng tác ca khúc “Sự sống” để tặng cho đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh. Ca khúc này được đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Hồng Ân thể hiện đầy cảm xúc trong buổi ra mắt sách.

Hoa hậu Kiều Ngân diện trang phục lệch vai đi sự kiện

Diễn viên hài Kiều Oanh

Vợ chồng nghệ sĩ hài Bảo Trí – Minh Tuyết

Ca sĩ Hoàng Rapper

Đạo diễn Ngọc Duyên và MC Vũ Mạnh Cường

NSND Đào Bá Sơn

Phương Linh