Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Dương Cẩm Lynh rơi nước mắt khi hát về kiếp hồng nhan bạc phận

Nữ diễn viên cảm thấy buồn trước đường tình duyên lận đận của mình, nhưng cô tin rằng vết thường nào rồi cũng lành và nó sẽ giúp cô mạnh mẽ hơn.

0

Tập 1 của chương trình Tình Bolero 2019 có chủ đề “Chuyện đời tôi” vừa lên sóng vào tối ngày 8/3 với phần thi của 4 thí sinh đầu tiên trong bảng Nghệ sĩ, đó là: diễn viên Dương Cẩm Lynh, diễn viên Dương Cường, diễn viên Tiết Duy Hòa và Top 15  Hoa hậu siêu quốc gia Lily Chen. Trong đêm mở màn, diễn viên Dương Cẩm Lynh chọn ca khúc Vết thương cuối cùng (sáng tác Nguyễn Văn Để) để trải lòng mình.

Đầu tiết mục, nữ diễn viên rưng rưng nước mắt khi đọc những câu thơ đầy xót xa cho tình duyên của mình. “Đời trần nặng nợ ta đeo/ Không dám trách hồng nhan bạc phận/ Tự xót xa duyên mình lận đận/ Vết thương kia chưa hẳn là cuối cùng”. Tuy nhiên, không tuyệt vọng và quá bi quan, Dương Cẩm Lynh tin rằng vết thương nào rồi cũng sẽ lành và nó sẽ giúp cô mạnh mẽ hơn.

Tiết mục của Dương Cẩm Lynh tạo được cảm xúc cho người xem. Chỉ tiếc cho nữ diễn viên, ngay trước khi bắt đầu phần thi, cô đã bị trượt chân và té rất nặng trên sân khấu khiến chân bị thương không di chuyển được nhiều. Điều đó góp phần làm tăng thêm áp lực và tâm lý cho Dương Cẩm Lynh trong lần đầu tiên hát.

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Lynh chọn bài hát quá hợp để bày tỏ nỗi lòng, từng câu từng chữ của nhạc sĩ để trong đó. Như câu hát cuối cùng của bài hát, có mấy ai cảm ơn người đã vùi mình xuống mộ phần. Anh thích hình ảnh em bước ra từ khung cửa bật ra câu hát “từ nay xa rồi đôi cánh tay mơ”. Giám khảo Họa Mi và giám khảo Mỹ Huyền đánh giá màn trình diễn của Dương Cẩm Lynh khá ổn. Mặc dù chưa xuất sắc, nhưng với tiết mục đầu tiên như thế này, Dương Cẩm Lynh tạo được sự chờ đợi và kỳ vọng sẽ bứt phá hơn trong đêm thi tiếp theo. Tổng điểm mà cô nhận được là 24 điểm.

“Hoa vương làng hài” Dương Cường thể hiện ca khúc Xót xa (sáng tác: Lam Phương). Tiết mục được dàn dựng xen kẽ giữa phần hát với hoạt cảnh nói về cuộc đời của Dương Cường trong những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật đầy gian nan và lận đận. Tổng điểm Dương Cường nhận được là 29 điểm. Với số điểm cao nhất, Dương Cường đã nhận được tiền thưởng nóng để khích lệ tinh thần của BTC là 5 triệu đồng.

Trở lại sân khấu ca nhạc sau 25 năm, cựu ca sĩ Tiết Duy Hòa được điểm tuyệt đối từ danh ca Họa Mi với ca khúc Lá thư cuối cùng (sáng tác: Mộng Long) như để khép lại cuộc tình lận đận với âm nhạc. . Nữ giám khảo khá cảm động với hoàn cảnh của Tiết Duy Hòa vì bản thân chị cũng đã từng có thời gian nghỉ hát và băn khoăn về sự nghiệp. Chị khen Tiết Duy Hoa có chất giọng rất hợp với bolero, hát rõ lời, thong dong và có cái tình trong đó. Chị tin nếu anh theo con đường hát nhạc bolero sẽ có tương lai. 

Diễn viên, người mẫu Lily Chen dự thi với ca khúc Không bao giờ quên anh (sáng tác: Hoàng Trang). Tiết mục xen kẽ giữa phần hát và 1 hoạt cảnh nhỏ với sự tham gia hỗ trợ của diễn viên Huỳnh Trường Thịnh. Tuy giọng hát chưa đủ mùi và thuần bolero nhưng giám khảo Mỹ Huyền đã dành đèn xanh cho Lily Chen để khích lệ. Tổng điểm mà Lily Chen nhận được là 23 điểm. 

Phương Linh