Gần đây, nhiều thông tin cho thấy cặp vợ chồng quyền lực trong làng giải trí Hoa ngữ là Dương Mịch – Lưu Khải Uy  đã có nhiều động thái hòa giải, hàn gắn những rạn nứt sau tin đồn ngoại tình của Lưu Khải Uy.

Mới đây nhất, một người hâm mộ tình cờ nhìn thấy Dương Mịch -Lưu Khải Uy ôm và hôn nhau nồng thắm trên đường phố. Tuy nhiên bức ảnh khá mờ nên khó có thể nói nhân vật trong ảnh có phải cặp vợ chồng nổi tiếng này không. Dù vậy, đó cũng là những dấu hiệu đáng mừng cho thấy cuộc hôn nhân của Dương Mịch, Lưu Khải Uy đã phần nào “sóng yên biển lặng” và trở về hòa hợp như xưa.

Lưu Khải Uy ngọt ngào quàng tay qua vai ôm hôn Dương Mịch.Lưu Khải Uy ngọt ngào quàng tay qua vai ôm hôn Dương Mịch.
Dù không nhìn rõ mặt nhưng dáng người phía sau quả rất giống hai ngôi sao này.Dù không nhìn rõ mặt nhưng dáng người phía sau quả rất giống hai ngôi sao này.

Thời gian qua, Dương Mịch chủ động sắp xếp công việc về Hồng Kông để tham gia một sự kiện ở trường con gái cùng với chồng. Sau đó, cánh săn ảnh lại bắt được những khoảnh khắc Lưu Khải Uy và con gái ra tận sân bay tiễn Dương Mịch về Đại lục. Gia đình ba người đã có những giây phút đầm ấm, ngọt ngào bên nhau khiến các fan vô cùng vui mừng.

Dương Mịch bịn rịn chia tay chồng con ở sân bay Hồng Kông.Dương Mịch bịn rịn chia tay chồng con ở sân bay Hồng Kông.

Dương Mịch, Lưu Khải Uy bị bắt gặp ôm hôn nhau say đắm trên phốDương Mịch, Lưu Khải Uy bị bắt gặp ôm hôn nhau say đắm trên phố