Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Dương Thị Oanh Vinh Danh Đại Sứ Hoa Khôi Nhan Sắc 2019

0
Người đẹp Dương Thị Oanh vinh danh Đại Sứ Nhan Sắc tại cuộc thi Hoa Khôi Nhan Sắc 2019 sau khi vượt qua 20 nhan sắc đến từ khắp nơi trên cả nước.
11
 Đêm chung kết 2019 với cuộc so tài của hơn 20 người đẹp vừa chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Thí sinh Dương Thị Oanh sở hữu gương mặt ưa nhìn, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả theo dõi chương trình, đã xuất sắc giành danh hiệu Đại Sứ Nhan Sắc  vô cùng xứng đáng.
10
Người Đẹp Dương Thị Oanh vinh danh phần thưởng danh giá Đại Sứ Thương Hiệu Hoa Khôi Nhan Sắc Việt 2019
 Tham gia cuộc thi với một tâm thế thực sự nghiêm túc, nỗ lực hết mình và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, thần thái và kỹ năng trình diễn, Dương Thị Oanh đã có sự thể hiện xuất sắc trong suốt hành trình cuộc thi từ những ngày đầu catsing cho đến đêm Chung kết diễn ra tại Hà Nội vừa qua.
13
Dương Thị Oanh đến từ Vĩnh Phúc với chiều cao 1m68, nặng 48kg cùng số đo gây hút mắt khán giả là 85-62-88
50

Sau khi được xướng tên thí sinh đạt danh hiệu Đại Sứ Thương Hiệu Hoa Khôi Nhan Sắc 2019 Dương Thị Oanh chia sẻ  “Oanh rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Oanh xin gửi lời cảm ơn đến gia đình ,bạn bè ,ban tổ chức cuộc thi đã cho Oanh có cơ hội được trải nghiệm và tỏa sáng ”

51

30

HẠ YÊN