Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Elly Trần khoe khéo ảnh đi du lịch cùng chồng Tây

0
Elly Trần khoe ảnh gia đình đi du lịch, trong đó xuất hiện một người đàn ông giấu mặt đeo nhẫn cưới.

Mới đây, Elly Trần đã dành thời gian để cùng gia đình đi du lịch. Trên trang cá nhân lập riêng cho hai bé Cadie và Alfie, nữ người mẫu dùng lời của con gái để chia sẻ về chuyến đi này một cách dí dỏm: “Trường cho nghỉ học tới 10 ngày nên mình đang chán gần xỉu thì được cả nhà mời đi du lịch”. Kèm theo đó, cô cũng đăng tải hai bức hình, trong đó bé Cadie đang ngồi cạnh một người giấu mặt.

Elly Trần dùng icon ngộ nghĩnh để che mặt người đàn ông bí ẩn ngồi cạnh bé Cadie.

Ngay lập tức, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dựa vào vóc dáng của nhân vật trong ảnh có thể dễ dàng nhìn ra đó là một người đàn ông. Nhiều fan cho rằng người này không ai khác chính là ông xã bí ẩn của Elly Trần bởi trên ngón tay áp út của anh chàng có đeo nhẫn cưới, đồng thời bé Cadie cũng tỏ ra khá thoải mái khi selfie cùng anh.

Liên tục chia sẻ hình ảnh của hai nhóc tì xinh xắn song Elly Trần lại tuyệt nhiên giấu kín cha ruột của các con. Tuy vậy, nhiều thông tin về người đàn ông được cho là ông xã của cô vẫn bị “rò rỉ”. Theo đó, chồng Elly Trần có tên D.F, quốc tịch Mỹ. Anh chàng đang làm việc tại một trung tâm thể hình lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là nơi được nhiều sao Việt thường xuyên lui tới tập thể thao hàng ngày.

Elly Trần và chồng Tây

Hình ảnh của Elly Trần và “chồng tin đồn”.

Vào đầu năm nay, “chồng tin đồn” của Elly Trần cũng đăng tải bức hình chụp cùng cô trên chính trang facebook cá nhân của anh. Trong bức ảnh, cả hai kề vai rất thân mật và vui vẻ tạo dáng chụp ảnh mà không có bất kì sự e dè nào. Trước đó, anh chàng ngoại quốc này từng để công khai trạng thái “đã kết hôn” với Elly Trần.

(Theo Trí Thức Trẻ)