Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

G-Shock G-Squad Challenge Day: Ngày hội cho giới trẻ đam mê thể thao

Vừa qua, chương trình G-Shock G-Squad Challenge Day – Sân chơi cho những người đam mê thể dục thể thao và các gymer đã được diễn ra tại Aeon Bình Tân (TP.HCM) với nhiều trò chơi vận động cực hấp dẫn và đầy thách thức.

0

Sân chơi này do Anh Khuê Sài Gòn phối hợp cùng Casio tổ chức, với sự đồng hành của Fit24 Fitness and Yoga Center nhằm giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm đồng hồ Casio G-Shock mới – G-SQuad. Đây là dòng đồng hồ dành cho những người thường xuyên tập luyện với thiết kế độc đáo ôm sát tay, thoải mái và chịu được những áp lực lớn. Chúng cũng tích hợp các chức năng hỗ trợ tập luyện và chăm sóc sức khoẻ như tính lượng calo tiêu hao, đếm bước đi…

Sự kiện có sự tham gia của đại sứ thương hiệu Casio tại Việt Nam Angela Phương Trinh cùng nam ca sĩ Kay Trần và những “gymmer” đam mê vận động.

Sự kiện G-Shock G-Squad Challenge Day diễn ra bao gồm rất nhiều hoạt động và trò chơi hấp dẫn dành cho các tín đồ G-Shock, gymer và những chàng trai, cô gái dẻo dai, khoẻ mạnh. Bằng cách vượt qua các chướng ngại vật nhanh nhất, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà cực hấp dẫn từ Ban tổ chức. Đặc biệt, quà tặng cho người chơi xuất sắc nhất chính là một chiếc đồng hồ G-Shock G-Squad mới ra mắt siêu nóng hổi.

Phương Linh