Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Gia Đình Là Số 1: Phi Phụng “chiến tranh lạnh” với “con dâu” Thu Trang

0

Trong tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến cảnh Sam rơi vào cảnh khốn đốn khi gặp phải đạo diễn “yêu râu xanh”. Bên cạnh đó, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa Phi Phụng và Thu Trang ngày càng căng thẳng.      

Cô nàng “số nhọ” Sam (Kim Chi) bao lần khốn đốn trong việc tìm kiếm vai diễn đột phá để thành công trên con đường nghệ thuật cô hằng theo đuổi. Một dịp tình cờ, cô nàng mừng húm khi nhận được cuộc điện thoại mời casting của vị đạo diễn lạ mặt. Bà mẹ một con tíu tít, hớn hở khoe với cô bạn “cạ cứng” Diệu Nhi (Diệu Hiền). Tuy nhiên, có mặt ở điểm hẹn, Sam cảm thấy “nổi da gà” trước những hành động “quái đản” của tay đạo diễn. Táo bạo hơn, hắn còn “dụ dỗ” cô nàng lên phòng khách sạn để thử vai. Ở đó, hắn lộ rõ bản chất “yêu râu xanh” khiến Sam “đứng hình”. Cô nàng sẽ xử lý như thế nào để thoát khỏi tình huống oái ăm này?

Xưa nay chỉ có mẹ chồng “đàn áp” nàng dâu chứ làm gì có chuyện ngược lại. Nhưng ở thời buổi hiện đại, Phi Phụng (bà Bé Năm) không biết bao lần khốn đốn, tủi hờn trước cô con dâu mạnh mẽ, “lắm chiêu” như Thu Trang (Hoàng Anh). Trong một lần kiệt sức vì bộn bề, lo toan những công việc lớn nhỏ trong gia đình, Phi Phụng đột nhiên ngất xỉu. Tỉnh dậy trong bệnh viện, bà nội trợ cảm thấy được an ủi phần nào khi mọi người xung quanh đều sốt sắng, lo lắng cho mình. Đến cả người ngoài như Anh Tú (Kim Long) cũng vì bà mà rơi nước mắt. Trái lại, Thu Trang vẫn luôn giữ phong thái ung dung, điềm tĩnh khiến Phi Phụng “bức xúc”. Chính vì vậy, từ bệnh viện cho đến ở nhà, Phi Phụng đều “chiến trạnh lạnh” với cô con dâu. Tại sao Thu Trang không quan tâm mẹ chồng của mình? Hay còn có uẩn khúc nào khác?

Ở một diễn biến khác, Quang Tuấn (Đức Phúc) đang “căng não” mệt mỏi trước công việc ở trường, chuyện chăm sóc cu Bo và mối tình dang dở với Diệu Nhi. Ấy thế mà, ở nhà, thầy giáo thể dục “soái ca” vẫn không được yên. Quang Tuấn phát hiện ra nhiều cái bẫy được đặt sẵn nhằm làm anh khốn đốn. May mắn thay, anh đều phát hiện ra và tìm được người thế thân “bất đắc dĩ” như Anh Tú. Sau một lúc cân đo đong đếm, anh vẫn không tìm ra được danh tính của “kẻ thù”. Ai là người trong gia đình muốn hãm hại Quang Tuấn đến vậy?

Tất cả sẽ được bật mí trong Gia Đình Là Số 1, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5, lúc 19g50 trên HTV7. 

Cảnh Nguyễn