Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Giới trẻ hào hứng với sự kiện hội tụ dàn đầu bếp “chuẩn oppa”

Nhằm quảng bá tinh hoa văn hóa Việt, sự kiện ẩm thực “Biết nấu ăn là chuẩn Oppa” do Vedan tổ chức vừa diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của “Vua đầu bếp” – Thanh Cường, cùng các đầu bếp chuyên nghiệp và hàng ngàn khán giả.

0

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong việc sản xuất gia vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột tại khu vực Châu Á, Vedan không ngừng phát triển và cho ra đời các sản phẩm gia vị có tính năng tiện dụng để ai cũng có thể tận hưởng niềm vui trong việc nấu ăn.

Với lịch sử phát triển gần 30 năm tại Việt Nam, niềm tự hào và giá trị lâu dài mà Vedan luôn hướng đến được thể hiện qua slogan“Vedan – Tự hào tạo nên hương vị món ngon”. Đặc biệt, thông qua các sự kiện lễ hội ẩm thực có quy mô và sức ảnh hưởng mang tầm quốc gia, Vedan mong muốn góp phần quảng bá nền văn hóa phong phú, đặc sắc của ẩm thực Việt Nam, nhất là các món ăn dân dã có giá trị truyền thống lâu đời.

Ẩm thực Việt Nam không chỉ đa dạng nhờ sự kết hợp giữa 5 vị cơ bản ­­mà còn cuốn hút nhờ văn hóa ẩm thực của các vùng miền. Chính bản sắc riêng và sự giao thoa thú vị này đã góp phần tạo nên nét độc đáo của văn hóa ẩm thực dân tộc. Nổi bật trong đó phải kể đến các món chiên như: Các loại bánh chiên, xôi chiên phồng, gà chiên, cơm chiên….

Vì lẽ đó, thông qua sự kiện ẩm thực lần này với chuỗi hoạt động trải nghiệm ẩm thực độc đáo sử dụng các loại gia vị Vedan tiện dụng, Vedan mong muốn chuyển tải thông điệp VEDAN Biết nấu ăn là chuẩn Oppa”. Nhờ tính năng tiện lợi, làm dậy lên hương vị món ăn, các loại gia vị của Vedan giúp người dùng dễ dàng thực hiện các món ăn để chia sẻ công việc gia đình.

Nhằm quảng bá và chia sẻ văn hóa ẩm thực Việt, sự kiện lần này không chỉ là cơ hội để trải nghiệm thực tế nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của dân tộc, các thực khách còn được thưởng thức miễn phí món trứ danh do “Vua đầu bếp” – Thanh Cường chế biến, trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho trẻ em và làm đẹp miễn phí dành cho phụ nữ. Sự kiện được tổ chức tại công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM) vào ngày 10/3/2019 với màn biểu diễn món xôi chiên phồng và 20 loại bánh. Sự kiện sẽ tiếp tục được diễn ra tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) ngày 17/3/2019, nơi các đầu bếp biểu diễn món gà rút xương nhồi cơm chiên và 1.000 cánh gà tẩm bột chiên giòn siêu hấp dẫn được chế biến từ gia vị Vedan.

Bên cạnh đó, tại TP.HCM, sự kiện còn có sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Chi Dân, Trang Pháp, nhóm Fire Band…; Tại Hà Nội, có sự góp mặt của Isaac, Hạnh Sino, nhóm Only 5…. cùng chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Nhân dịp này, Vedan đã chia sẻ các món ngon được chế biến tại sự kiện như xôi chiên phồng và các loại bánh cho Quán cơm Nụ Cười tại TP.HCM. Đồng thời ủng hộ tiền mặt cùng nhiều sản phẩm cho đơn vị trên để phát huy tinh thần tương thân tương ái đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Với chuỗi hoạt động cộng đồng đặc sắc, Vedan mong muốn chia sẻ giá trị văn hóa ẩm thực dân tộc tới gần hơn đến các các gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ nhằm nhân rộng và quảng bá ẩm thực Việt Nam tới bạn bè thế giới thông qua những hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Phương Linh