Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hàng loạt thí sinh hào hứng tham gia tuyển chọn Thách Thức Danh Hài mùa 4

0

Trải qua ba mùa giải thành công vang dội, Thách Thức Danh Hài không chỉ tạo “cơn sốt” trên sóng truyền hình mà còn đạt được lượt tương tác “khủng” trên mạng xã hội. Tiếp nối thành công, Thách Thức Danh Hài mùa 4 quay trở lại với những buổi casting đầu tiên được diễn ra ở TP.HCM.

Thách Thức Danh Hài được các khán giả nhận định như là một show hài quốc dân khi cán mốc rating “khủng” cũng như lượt xem trên mạng xã hội lên đến con số hàng triệu và chục triệu. Đến với Thách Thức Danh Hài, mọi người sẽ được gặp gỡ nhiều sinh đa dạng, xuất thân từ những ngành nghề, lứa tuổi, tầng lớp, địa phương khác nhau. Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi chiêu trò như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể để làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong. Có thể nói đây là một sân chơi lí tưởng để phát hiện và ươm mầm những tài năng hài kịch trong nước.

Với sự thành công vang dội, khán giả hẳn sẽ còn nhớ những thí sinh ấn tượng ở các mùa giải trước như: “siêu nhí triệu view” An Khang, “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, anh chàng Phát La, cô diễn viên nhí Gia Hân, “thánh Taxi” Tuấn Kiệt ở mùa 1 và mùa 2 hay “cô giáo triệu view” Cẩm Hà và đặc biệt là chàng “hot boy trà sữa” Tấn Lợi ở mùa 3. Chàng trai 9X cũng chính là Quán quân của chương trình mùa 3 khi chinh phục được cả hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang cười liên tiếp chỉ với duy nhất 1 kịch bản cho nhiều vòng thi liên tiếp. Tấn Lợi đã “làm mưa làm gió” trên cộng đồng mạng khi phần thi của anh có lượt xem, lượt chia sẻ và bình luận “khủng” nhất từ trước đến nay.

Nếu như ở hai mùa giải trước, khán giả đã quá quen thuộc với sự dẫn dắt hài hước của Ngô Kiến Huy thì đến với mùa 4, liệu vị trí MC sẽ tiếp tục do “chàng Bắp” đảm nhiệm hay sẽ do một nghệ sĩ khác? Đó vẫn đang còn là ẩn số khiến khán giả tò mò và quan tâm dự đoán.

Đáp lại tình cảm của fan hâm mộ trong suốt ba mùa giải vừa qua, Thách Thức Danh Hài mùa bốn chính thức khởi động với những buổi tuyển chọn được diễn ra từ ngày 02/07 đến 05/07 tại Nhà Thiếu Nhi Quận 3, TP.HCM. Tại Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 14/07/2017, Đà Nẵng ngày 17/07/2017 và tại Hà Nội ngày 19/07/2017.

https://www.youtube.com/watch?v=xFWcUQDSPKY

Cảnh Nguyễn