Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hàng ngàn mẫu nhí xúng xính váy áo đến với buổi casting chương trình thời trang Inter Beauty 2019

0

Buổi casting Models đã thu hút hàng ngàn nhóc tỳ cực ngầu đến tham gia tuyển chọn cho chuỗi hoạt động đặc biệt của Hội chợ Triển lãm Quốc tế làm đẹp – Inter Beauty Vietnam 2019.

Buổi casting người mẫu đã diễn ra vào lúc 17h30 ngày 28/02/2019 tại AGOHUB (số 12 Hòa Mã, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội). Đây là hoạt động đồng hành cùng chuỗi các hoạt động thu hút của Inter Beauty Vietnam 2019, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả, người tham dự những khoảnh khắc đầy bất ngờ, ấn tượng và khó quên

Fashion show “Sắc màu 2019- Colour of Beauty” là một show diễn hoành tráng có quy mô lớn, quy tụ các nhà thiết kế nổi tiếng như NTK Ivan Trần, NTK Yến Phạm, NTK Phương Hằng, …và các nhóc tỳ siêu đáng yêu tự tin sải bước làm chủ sàn diễn.

Thời trang cho trẻ em hiện đang là phân khúc được các nhà thiết kế, các thương hiệu chú trọng. Ban tổ chức quyết định tổ chức buổi Casting cho chuỗi hoạt động đặc biệt của Inter Beauty Vietnam 2019 với mong muốn giúp cho các nhà thiết kế có thể lựa chọn được cho mình những người mẫu phù hợp nhất và thể hiện tốt nhất những thông điệp qua các bộ sưu tập. BTC mong muốn góp phần “thực hiện hóa” đam mê, ước mơ của dàn mẫu Việt và ươm mầm mẫu nhí tài năng, giúp các thế hệ mẫu Việt Nam có nền tảng để tự tin tỏa sáng, sải bước trên sàn diễn catwalk trong nước và trên sàn diễn quốc tế.

Buổi casting mong muốn tìm chọn những gương mặt sáng giá, phù hợp, thể hiện được trọn vẹn ý tưởng các bộ sưu tập của các nhà thiết kế, thương hiệu trong Chương trình trình diễn thời trang Sắc màu 2019 – Fashion show “ Colour of beauty” và cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt thương hiệu- The Next Face 2019.

Được biết, Nhà báo Đông Vũ sẽ đồng hành cùng chương trình trong vai trò Tổng Đạo Diễn.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế làm đẹp tại Việt Nam – Inter Beauty Vietnam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 07 – 09/03/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội).

Xuân Lan