Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hàng trăm mẫu nhí tham dự casting “Beauty Night – Say hello 2019”

0

Vào 15h ngày 4/11 vừa qua, tại phố đi bộ – Hoàn Kiếm – Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Casting tuyển chọn các gương mặt mẫu nhí đồng hành cùng BST của nhà thiết kế Trần Thành Mẫn – trình diễn Beauty Night – Say hello 2019”. Chương trình quy tụ đội ngũ nhà thiết kế hàng đầu trong nước là sân chơi dành cho các em thiếu nhi có năng khiếu và niềm đam mê với sàn diễn thời trang. Đây là một trong các hoạt động bên lề của sự kiện Beauty Night sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tới đây.

Buổi casting đã thu hút hàng trăm mẫu nhí đến tranh tài ở độ nhiều độ tuổi khác nhau. Bầu không khí diễn rất sôi động trên những nền nhạc những bài hát nổi tiếng để kích thích sự hào hứng cho các người mẫu nhí tài năng. Một vài mẫu nhí tỏ ra khá lo lắng, các em đến từ rất sớm, chuẩn bị trang phục theo phong cách yêu thích rồi hòa chung vào buổi casting sôi động dần dần lấy lại tự tin, phong độ để sải bước trên sàn diễn.

Buổi casting diễn ra với mong muốn mang lại hình ảnh đẹp, những phong cách mới mẻ trong cuộc sống cho các bạn nhí nhà thiết kế Trần Thành Mẫn đã quyết định tổ chức cuộc casting để tuyển chọn những gương mặt phù hợp cho bộ sưu tập sắp ra mắt tại Beauty Night – Say hello 2019. Đây vừa là cuộc thi nhưng cũng là một sân chơi để các bạn nhỏ có thể gặp gỡ, giao lưu, thể hiện đam mê với thời trang của mình cũng những bạn bè cùng trang lứa.

Có mặt tại buổi casting, các người mẫu nhí rất tự tin sải bước và thể hiện được sự yêu thích của các em với thời trang và sàn diễn.Bên cạnh giám khảo là nhà thiết kế Trần Thành Mẫn, tham gia tuyển chọn buổi casting này có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thanh Nga – TT MC và mẫu nhí PRO, NTK Trần Thanh Mẫn, cùng hàng trăm các bậc phụ huynh, mẫu nhí chuyên nghiệp và đông đảo khán giả theo dõi chương trình.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh trong chương trình

Buổi casting – trình diễn Beauty Night – Say hello 2019 với mục đích giới thiệu đến khách hàng các thiết kế dành riêng cho trẻ em với phong cách độc đáo, đẹp và lạ. Với “Beauty night – say hello 2019 ” Là một bữa tiệc thời trang hoành tráng quy tụ:
✔Hàng trăm người mẫu nhí chuyên nghiệp hàng đầu
✔Ca nhạc, nhảy múa trình diễn đỉnh cao
✔Sân khấu hiện đại, lộng lẫy
✔Dàn khách mời nổi tiếng, siêu mẫu, hoa hậu, người mẫu chuyên nghiệp
✔Các thương hiệu, nhãn hàng, nhà thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp