HelenCare phối hợp với Phòng khám đa khoa Paracelsus mang đến phương pháp điều trị bệnh ưu Việt

(Phunuviet24h)- Ngày 24/11/2017, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH HelenCare đã phối hợp cùng Viện Y học ứng dụng Việt Nam trực thuộc Tổng hội Y học Việt Nam tổ chức Hội thảo Khoa học “Phòng chống ung thư & điều trị một số bệnh không lây nhiễm bằng phương pháp y sinh học” với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Việt Nam và Thuỵ Sỹ.

Mỗi năm, các bệnh không lây nhiễm đã gây tử vong cho khoảng 40 triệu người, tương đương khoảng 70% tổng số trường hợp tử vong trên toàn thế giới. Bệnh không lây nhiễm là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở hầu hết các quốc gia ở Châu Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và Tây Thái Bình Dương. Trong các bệnh không lây nhiễm, bệnh tim mạch là bệnh gây ra nhiều tử vong nhất (17,7 triệu người tử vong), theo sau đó là bệnh ung thư (8,8 triệu), bệnh đường hô hấp (3,9 triệu) và bệnh tiểu đường (1,6 triệu).  Xu hướng tăng nhanh này là kết quả của những thay đổi về nhân khẩu học, chế độ ăn, lối sống và quá trình chuyển đổi kinh tế và xã hội trên toàn cầu.Với mức độ gia tăng nghiêm trọng như vậy, các bệnh không lây nhiễm đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Công ty TNHH HelenCare đã phối hợp cùng Viện Y học ứng dụng Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Phòng chống ung thư và điều trị một số bệnh không lây nhiễm bằng phương pháp Y sinh học” nhằm mục đích trao đổi, chia sẻ các phương pháp mới để điều trị các bệnh không lây nhiễm, đặc biệt là các phương pháp Y sinh học, đồng thời giới thiệu phương pháp điều trị đến từ Trung tâm y sinh học Paracelsus – trung tâm hàng đầu về Y Sinh học ở Thuỵ Sĩ và Châu Âu với sự tham gia của các chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam và thế giới trong hai ngày 22/11 tại Hà Nội và 24/11 tại Tp.HCM. Đây là cơ hội để các chuyên gia của Thuỵ Sỹ và Việt Nam trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học thuật và hợp tác nhằm góp phần nâng cao chất lượng điều trị phòng chống ung thư và các bệnh không lây nhiễm.

Tại hội thảo, các khách mời tham dự hội thảo cũng được nghe báo cáo của Tiến sĩ – Bác sĩ Rau là Giám đốc Y khoa của Trung tâm y sinh học Paracelsus, Thụy Sỹ – người nổi tiếng với những đột phá của mình trong điều trị ung thư, bệnh tự miễn dịch, Lyme và nhiều vấn đề sức khoẻ khác trong hơn hai thập kỷ. Đặc biệt hơn, là phần trao đổi về kinh nghiệm, những tiến bộ y học trong phòng, chống, điều trị các loại bệnh thường gặp nhiều nhất hiện nay như Bệnh ung thư (ung thư khối u, máu trắng, ung thư bạch cầu), Bệnh tim mạch và huyết áp, Các bệnh về răng miệng, ổ nhiễm trùng, Rối loạn đường ruột và tiêu hóa, Đau cơ và sức khỏe của xương,… bằng phương pháp điều trị Y sinh học với trọng tâm là “Tam trụ trong sức khỏe” như: Thải độc; Củng cố hệ miễn dịch và sức khỏe đường ruột; Tái tạo tế bào đã mang lại những tiến triển rất tốt.

Tiến sĩ – Bác sĩ Rau là Giám đốc Y khoa của Trung tâm y sinh học Paracelsus

Ngoài ra, Tiến sĩ – Bác sĩ Rau còn cho biết thêm nhiều bệnh nhân đã bị ung thư di căn vào xương, đã đi nhiều nơi chữa trị và tới với bệnh viện Paracelsus. Lấy ví dụ cụ thể về trường hợp một bệnh nhân nhiều tuổi bị ung thư đại tràng, di căn lên phổi và xương. Sau khi chữa trị ở nhiều nơi, bệnh nhân được áp dụng biện pháp Y sinh học nên hiện tại di căn ở phổi đã biến mất và di căn ở xương vẫn còn nhưng không gây đau đớn nữa trong 4 năm nay. Một trường hợp ví dụ nữa là một bệnh nhân người Thụy Sỹ bị liệt không đi lại được suốt 6 tháng nhưng sau khi tới bệnh viện đã được điều trị bằng phương pháp y sinh học, được tiêm thuốc vào tủy sống và truyền các vitamin cộng với quá trình luyện tập, chỉ sau 3 tuần, bệnh nhân đã đi lại được, không bị liệt. Hay trường hợp của một cậu bé 9 tuổi bị viêm tuỷ sống, viêm não thường xuyên phải nhập viện điều trị nhưng không thành công làm sức khoẻ ngày càng xấu đi. Tuy nhiên khi đến với liệu trình điều trị bằng y sinh học chỉ gần 6 tuần thải độc và sử dụng thuốc GC Immuno hiện tại cậu bé đã khoẻ mạnh và đi đứng bình thường.

Hội thảo khoa học “Phòng chống ung thư và điều trị một số bệnh không lây nhiễm bằng phương pháp Y sinh học” do Công ty TNHH HelenCare đã phối hợp cùng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cũng thảo luận về việc mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung thư và một số bệnh không lây nhiễm tại Việt Nam bằng các giải pháp thải độc đến từ Trung tâm y sinh học Paracelsus, nơi áp dụng Y học Sinh học với chất lượng quốc tế cao nhất để chữa trị các tác nhân gây bệnh thay vì chỉ tập trung chữa các triệu chứng của bệnh. Giải pháp này sẽ giúp tăng cường đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào, bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố, giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính do độc tố gây ra, làm đẹp da và hạn chế quá trình lão hóa.

Là đơn vị đại diện của Viện Paracelsus  tại Việt Nam, bà Lê Thị Thúy Nga -Tổng Giám Đốc HelenCare cho biết: “HelenCare chúng tôi luôn có một ước nguyện, người Việt Nam chúng ta cần được có cơ hội ngang bằng như tất cả người dân tại các nước phát triển, được thụ hưởng những tiến bộ khoa học kĩ thuật tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là về sức khỏe và giáo dục. HelenCare luôn mong muốn mang những dịch vụ mới và ưu việt nhất trên thế giới về Việt Nam. Chính vì vậy, HelenCare đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Paracelsus, Thuỵ Sĩ để cung cấp cho bệnh nhân một cách tiếp cận mới về sức khỏe, đặc biệt đối với những người không thích hợp với cách điều trị thông thường. Và, HelenCare hy vọng rằng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục mang thêm nhiều dịch vụ hữu ích khác nữa về với người dân Việt Nam để chúng ta chăm sóc và điều trị sức khỏe tốt hơn cho bản thân và gia đình”.

Bà Lê Thị Thúy Nga -Tổng Giám Đốc HelenCare – đơn vị đại diện của Viện Paracelsus  tại Việt Nam

Bên cạnh sứ mệnh:“Cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với chất lượng tốt nhất” cùng phương châm “Nếu bạn suy nghĩ khác biệt , bạn sẽ hành động khác biệt”, Công ty TNHH HelenCare và Viện Paracelsus sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động giáo dục truyền thông sức khoẻ nhằm tuyên truyền những kiến thức về “Phòng chống ung thư & điều trị một số bệnh không lây nhiễm bằng phương pháp y sinh học”.

Cũng trong chương trình, khách mời được lắng nghe lời chia sẻ chân thật của ông Lê Đức Tánh. Ông chia sẻ rằng: “Trước đây tôi cảm thấy sức khoẻ không tốt và hay bị mất ngủ. Nhưng sau đó, qua một số người quen tôi đã tìm đến liệu pháp y sinh học của Viện Paracelsus và trực tiếp đến Thuỵ Sỹ để khám.  Sau khi trở về Việt Nam tôi thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt. Phương pháp điều trị bệnh bằng y sinh học là một công nghệ tuyệt vời của thế giới, chúng ta nên thụ hưởng công nghệ ấy để cải thiện sức khỏe – sức trẻ cho chính mình và người thân”.

Kết thúc buổi hội thảo Khoa học “Phòng chống ung thư & điều trị một số bệnh không lây nhiễm bằng phương pháp y sinh học”, ban tổ chức cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nhân, báo chí. Cũng trong chương trình đã có 30 doanh nhân đăng ký sử dụng liệu trình khám chữa bệnh bằng phương pháp y sinh học.

DUY LINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *