Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hoa hậu Đàm Lưu Ly thay 2 bộ trang phục trong một sự kiện

0

(Phunuviet24h)- Là khách mời trong đêm Gala Phụ Nữ Quyền Năng mới đây, Hoa hậu Đàm Lưu Ly liên tiếp thay 2 bộ trang phục khoe khéo đôi chân dài miên man đốn mắt mọi người. Bên cạnh đó, Đàm Lưu Ly còn là 1 trong 50 nhân vật phụ nữ quyền năng được tôn vinh.

Tham dự sự kiện mới đây với tư cách khách mời Hoa hậu Áo dài 1995 Đàm Lưu Ly diện trang phục lộng lẫy, sang trọng thể hiện đẳng cấp của một nữ doanh nhân nổi bật trên thảm đỏ khoe sắc cùng dàn mỹ nhân, chân dài showbiz, và điều thú vị là Hoa hậu nổi bật giữa dàn chân dài với chiều cao và vóc dáng đáng mơ ước.

Là một người nổi tiếng, sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu, ngoài những hoạt động thiện nguyện, xã hội hay công việc kinh doanh tại Thẩm mỹ viện Lucky Angel, hoa hậu Đàm Lưu Ly ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Thế nhưng gần đây, chị trở lại và nổi bật tại nhiều sự kiện bởi vẻ trẻ trung, rạng ngời của một Hoa hậu bởi sự thân thiện, gần gũi. Chị là một trong số ít những hoa hậu, doanh nhân chịu khó đầu tư trang phục kỹ lưỡng, đẳng cấp trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Đến tham dự sự kiện còn có Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Hoa hậu Thể thao Nguyễn Thu Hương, Thu Hoài, Á Khôi Thể thao Băng Châu, Nhật Kim Anh, Dương Cẩm Lynh, Bình Minh, Trung Dũng, Kyo York,…

Cũng trong sự kiện này, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly là 1 trong 50 nhân vật Phụ nữ được tôn vinh.

Photo: Thái Trịnh
NHƯ THUỲ