Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hoa hậu Diễm Hương ngồi “ghế nóng” Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ cùng với ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Lý Hương, Á hậu Băng Châu,… “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019.

0

Tối 11/11, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2019”. Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện với gương mặt khác lạ, năm nay cô sẽ là giám khảo của cuộc thi này. Dù thời gian cuộc thi diễn ra gần Tết, Diễm Hương rất bận rộn nhưng vì ý nghĩa của cuộc thi nên cô đồng ý nhận lời ngồi ghế ban giám khảo.

Ngoài ghế ban giám khảo cùng cô còn có ca sĩ Nguyên Vũ. Tại sự kiện, khi được hỏi lý do vì sao thời gian gần đây thường ngồi ghế nóng của các cuộc thi nhan sắc, ca sĩ cho biết: “Tôi không dại gì mang danh tiếng gầy dựng bao năm qua để ngồi những ghế nóng cuộc thi thiếu tầm cỡ. Cũng xin khẳng định rằng, tôi ngồi ghế nóng không phải vì tiền mà vì giá trị tốt đẹp mà cuộc thi mang lại cho giới doanh nhân. Cũng từ những cuộc thi này, nhiều nhân tố được tìm ra và rất có ích cho cộng đồng”.

Á hậu Băng Châu cũng là một trong những thành phần ban giám khảo của cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019”

Ông Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, ông kỳ vọng tạo nên cuộc thi qui mô, đẳng cấp dành cho giới doanh nhân giữa muôn vàn cuộc thi nở rộ trong 2018. “Tôi tự tin khẳng định, mình tổ chức những cuộc thi nhan sắc có giấy phép tử tế và được đầu tư, sàng lọc về chất lượng thí sinh. Trong năm qua, có quá nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho giới doanh nhân, nhiều cuộc họp báo diễn ra song không quá 2 cuộc hợp báo xin được giấy phép, trong đó có buổi hôm nay của chúng tôi” – ông nói. Ông cho biết thêm, những thí sinh có scandal sẽ bị gạch tên khỏi cuộc thi.

Theo tiêu chí từ ban tổ chức đưa ra, tất cả các quý cô có tuổi từ 20 đến đến 60 (năm sinh 1958 đến 1998); đang là lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; không có tiền án tiền sự; tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương trở lên; cao trên 1,50m.. đáp ứng đủ điều kiện dự thi. Mỗi một vòng thi Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 30 – Top 15 và Top 10; Thí sinh đoạt giải phụ sẽ được đặc cách 1 xuất vào chung kết. Đêm chung kết dự kiến có 10 thí sinh tham dự.

Đêm chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Sân Khấu Hoàn Vũ – Melbourne – Australia. Thời gian dự kiến: Từ 11 đến 16 tháng 01 năm 2019.

Phương Linh