Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hoa hậu gốc Việt quốc tế Tạ Vi An bất ngờ được tôn vinh trong vai trò Đại sứ điện ảnh

0

(Phunuviet24h.com)- Sau khi đăng quang tại cuộc thi Queen’s and King’s tại Pháp vào tháng 10 vừa qua, Hoa hậu gốc Việt quốc tế, Hoa hậu du lịch gốc Việt quốc tế paris Tạ Vi An bất ngờ xuất hiện tại cuộc thi Gương mặt triển vọng Điện ảnh năm 2018 trong vai trò giám khảo.

Mới đây, xuất hiện tại đêm chung kết cuộc thi Gương mặt triển vọng Điện ảnh năm 2018 diễn ra tại Sân khấu thế giới trẻ, hoa hậu Tạ Vi An thu hút mọi người trong trang phục dạ hội xuyên thấu.

Kể từ ngày đăng quang, mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, cô thường chọn cho mình những bộ trang phục bắt mắt giúp cô khoe được vẻ thanh xuân nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng phù hợp cho từng sự kiện.

Khi được trưởng ban tổ chức mời vào vị trí giám khảo của cuộc thi “ Gương mặt triển vọng Điện ảnh năm 2018, hoa hậu Tạ Vi An cảm thấy vô cùng tự hào với với vai trò mới trong một chương trình hoành tráng đầy chuyên nghiệp của một ê kíp chuyên nghiệp.

Đồng hành trong vai trò ban giám khảo cuộc thi cùng người đẹp Tạ Vi An còn có nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê, Amy Lê Anh, Trường Thịnh, đạo diễn Xuân Cường, diễn viên Hải Lý.

Đang ở độ chín muồi nhan sắc lẫn sự nghiệp, người đẹp đã và đang chứng minh cho mọi người thấy sự biến hóa đa dạng của mình khi vừa thành công trong kinh doanh mà vẫn tích cực làm từ thiện và tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ của chương trình, Hoa hậu Tạ Vi An, Hoa hậu Hoàng Ny và diễn viên Hải Lý cũng đã bất ngờ được tôn vinh trong vai trò Đại sứ điện ảnh từ ban tổ chức.

THẮNG NGUYỄN