Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hoa khôi Vượt thời gian Quốc Hoà hào hứng khi ngồi ghế gíam khảo Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018

0

(Phunuviet24h.com)- Mới đây, BTC Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018” đã công bố dàn ban giám khảo. Và trong đó nhân vật được chú ý nhất là Hoa khôi Vượt thời gian Quốc Hoà.

Chiều 18/9, BTC cuộc thi “Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018” đã công bố dàn ban giám khảo với nhiều nghệ sỹ tên tuổi và có kinh nghiệm trong cuộc thi nhan sắc. Theo đó, dàn giám khảo cầm cân nảy mực chính của cuộc thi “Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018“ gồm Ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Chu Bin, Á hậu Thương Bella, ca sĩ Bằng Cường, Á vương Hoàng Phi Kha, Á quân mẫu và tài năng siêu mẫu Nam Phong, phù thuỷ make up Mộng Hùng cùng hoa khôi Vượt thời gian Quốc Hoà, hoa hậu Hoàng Y Nhung,…

Bên cạnh đó, cũng tại buổi công bố BGK và khởi động cuộc thi, BTC đã có phần đấu giá từ thiện gây quỹ giúp các em có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc thi Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018 do công ty TBSM Entertainment phối hợp với tập đoàn Sơn Bản Đường tại Đài Loan tổ chức. Và sẽ diễn ra tại đất nước Đài Loan xinh đẹp từ ngày 31/10 đến 3/11/2018.

Ngoài ra, khi được hỏi lí do Thương Bella ngồi ghế nóng cũng như phối hợp tổ chức cuộc thi này tại Đài Loan, cô cho biết: “Thương là một người rất yêu quê hương của mình, và quê hương của Thương không phải là Đài Loan nhưng 70%  người con thuộc quê hương Thương đều xuất khẩu lao động sang Đài Loan, cũng như Thương cũng có quen được một người chị tại đây. Chính vì, Thương muốn tổ chức tại đây để mong muốn tạo một sân chơi cho những người con đất Việt đang sinh sống và làm việc tại đây”.

“Miss Vietnam Worldwide & Mrs Vietnam Business Worldwide 2018” là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và hình thể của người phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới với mong muốn tìm kiếm người phụ nữ hội đủ yếu tố sắc đẹp và trí tuệ và lòng nhân ái có độ tuổi từ 18-29 tuổi không phân biệt quốc tịch và nơi cư trú. Về ngoại hình, các người đẹp hội đủ yếu tố về hình thể cao từ 1m62 trở lên. Không có tiền án, tiền sự và không vi phạm thuần phong mỉ tục Việt Nam đều hội đủ yếu tố tham gia đấu trường nhan sắc – Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide quốc tế.

Đêm chung kết cuộc thi, ban tổ chức – Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide 2018 sẽ trao xưng danh Hoa hậu với Vương miện trị và quà tặng lên đến 1,5 tỷ đồng của Thương Hiệu Queen Pearl Phú Quốc. Á hậu 1, được nhận vương miện và quà tặng trị giá 300 triệu đồng. Á hậu 2, nhận giải thưởng Vương miện và quà tặng lên đến 200 triệu đồng. Á hậu 3 được nhận danh hiệu vương miện cùng quà tặng trị giá 150 triệu đồng.

Danh hiệu và giải thưởng: Ban tổ chức – Miss Vietnam & Mrs Business VN Worldwide 2018 được tổ chức bởi TBSM Entertainment 2018 sẽ trao xưng danh Hoa hậu trị giá Vương miện và quà tặng lên đến 1,5 tỷ đồng, Tài trợ bởi Thương Hiệu Queen Pearl Phú Quốc .Á hậu 1, được nhận vương miện và quà tặng trị giá 300 triệu đồng. Á hậu 2, nhận giải thưởng Vương miện và quà tặng lên đến 200 triệu đồng. Á hậu 3 được nhận danh hiệu vương miện cùng quà tặng trị giá 150 triệu đồng.

Ngoài các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu… Ban tổ chức còn trao tặng các danh hiệu người đẹp ăn ảnh nhất, người đẹp có gương mặt khải ái, Người đẹp được bình chọn nhiều nhất, Người đẹp nhân ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất…  Giải thưởng và kỷ niệm chương của các danh hiệu giải phụ trị giá 50 triệu đồng.

 

NHƯ THUỲ