Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Á hoàng Lý Mỹ Hồng chia sẻ khó khăn với bà con nghèo

0

Sau khi cuộc thi Nữ hoàng đá quý khép lại và đăng quang với vị trí Á quân, hôm qua 6/1/2017 Lý Mỹ Hồng đã có những hoạt động thiết thực cho những dự án vì cộng đồng.

Là người con của mảnh đất miền Tây, với lối sống chân thành, giàu lòng nhân ái bên cạnh phương châm sống “Sống là cho không chỉ nhận riêng mình” đã làm cho cô gái Lý Mỹ Hồng không thể nào vắng mặt trong các dự án vì cộng đồng.

Mới đây, Á hoàng đá quý Lý Mỹ Hồng đã có một chuyến từ thiện ý nghĩa tại Tp. Cần Thơ. Tại đây, cô đã có dịp thăm hỏi động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như những trẻ em mồ côi nhân dịp Tết nguyên Đán đang ngày một đến gần.

Khác với hình ảnh lộng lẫy trong những bộ cánh sang trọng, Á hoàng đá quý Lý Mỹ Hồng thu hút sự chú ý với vẻ đẹp giản dị cùng sự gần gũi trong các hoạt động thiện nguyện tại đây. Cô thân thiện, chơi đùa và trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn cũng như lễ phép với những người lớn tuổi hơn mình để một phần nào đó động viên, sẻ chia những khó khăn vất vả tại người dân nghèo nơi đây.

Nơi dừng chân đầu tiên là trại trẻ mồ cô Thiên Ân với mong muốn giúp các em nhỏ nơi đây có một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn với 40 phần quà và học bổng dành cho những em có thành tích học tập tốt bên cạnh đó là 100kg gạo cho trường.

Ngoài ra, á quân Lý Mỹ Hồng còn có dịp đến thăm và tặng tiền cho cô Đào Chung Thuỷ đang mắc bệnh nặng nhưng hằng ngày vẫn đi làm. Bên cạnh đó là 50 phần quà gồm gạo – thiết yếu phẩm cho các hộ dân nghèo tại tỉnh Cần Thơ.

Kết thúc chuyến đi, Á quan đá quý Lý Mỹ Hồng ra về với nụ cười hạnh phúc. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ, có dịp cô sẽ quay trở lại nơi này cũng như sẽ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa nhằm sẽ chia bớt một phần nào đó những khó khăn với những em bé không nơi nương tựa, những cô chú, anh chị lớn tuổi, cô chia sẻ: “Tôi mong muốn sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng hơn nữa để giúp được ngày càng nhiều hơn nữa những mảnh đời đau khổ và bất hạnh trong xã hội”.

Cảnh Nguyễn