Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hoàng Phúc nhận cúp tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2016

0

Nam diễn viên Hoàng Phúc bất ngờ được đoạt giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” hạng mục phim truyền hình của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 3 vừa được diễn ra vào tối qua, ngày 06.01.2017 tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh.

Là ngôi sao màn bạc ở thập biên 90, Hoàng Phúc đã quay lại với  Điện ảnh sau một thời gian dài vắng bóng. “Trận đồ bát quái” đây là phim truyền hình hiếm hoi mà anh tham gia với vai nam chính và đã đoạt giải thưởng danh dự.

Hoàng Phúc cùng bà xã Uyên Phương tham dự sự kiện tối qua được tổ chức tại Nhà hát Thành Phố

Tuy đã về chung một nhà hơn một năm nay nhưng họ vẫn mặn nồng quấn quýt bên nhau không rời 

Hoàng Phúc vừa hoàn thành xong phim Điện ảnh “Lục Vân Tiên – tuyệt đỉnh Kungfu” với vai trò đạo diễn

Là phim đầu tay của Hoàng Phúc, hứa hẹn đem lai làng gió mới cho nền Điện ảnh Việt Nam với thể loại hài, hành động. Sẽ ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đáng 2017 

Nữ doanh nhân xinh đẹp Uyên Phương luôn hỗ trợ ông xã với vai trò là nhà sản xuất

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 còn có sự tham dự của các hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Á hậu Thu Hà, ca sĩ Phương Thanh, Nguyên Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Bảo Anh, Hồ Trung Dũng, siêu mẫu Trần Thu Hằng, MC Quyền Linh, diễn viên Trương Quỳnh Anh, Tim, Isaac, Jun Phạm, Dương Cẩm Lynh, Cao Thái Hà, Lan Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Huỳnh Lập, NTK Quỳnh Paris, Hoàng Phúc, Hoàng Mập, Trí Quang… Cùng với sự xuất hiện lộng lẫy của các nghệ sĩ trong nước, đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 còn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi sự xuất hiện của những vị khách đến từ Ấn Độ và Philippines như đôi vợ chồng Thanh tra Shiv trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”- nam diễn viên Siddharth Shukla và nữ diễn viên Toral Rasputra cũng như mỹ nhân Philippines- nữ diễn viên Carla Abellana.

Vợ chồng Hoàng Phúc gặp gỡ bạn diễn trong phim hành động Jonny Trí Nguyễn và người yêu Nhung Katy

Trúc Diễm – Nguyên Vũ

Á quân Nam Phong Á quân – Phan Thị Mơ

Ninh Dương Lan Ngọc

Thùy Dương – Hà Trí Quang

Hồ Lê Nguyên Khôi – Lan Phương

\

Lê Thanh Hòa – Hoàng Mập

Nguyên Vũ – Phạm Hương

Thùy Trang

Thiên Bảo – Kim Yến

Dương Cẩm Lynh

Midu Harry Lu

Duy England