Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hội ngành làm đẹp VNB hỗ trợ Trường Nguyễn Tất Thành, Bệnh viện Sài gòn ITO đạo tạo khoá học làm đẹp

0

(Phunuviet24h.com)- Ngày 29/11/2018, Tại Bệnh Viện Sài Gòn ITO  đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Bệnh viện Sài gòn ITO cùng Mạng lưới kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB ( Vietnam Network Beauty VNB) với sự tham dự của truyền thông báo đài cũng như các doanh nhân trong lĩnh vực làm đẹp.

Đến tham dự buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Bệnh viện Sài gòn ITO cùng Mạng lưới kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB ( Vietnam Network Beauty VNB)  có sự hiện diện của Chủ tịch Hội mạng lưới kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB Sầm Như Lan, đại diện của Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Bệnh viện Sài gòn ITO cùng 100 Doanh nhân là chủ Bệnh viện thẩm mỹ,  Spa, Clinic, Cty Mỹ phẩm,  thực phẩm chức năng,  thiết bị thẩm mỹ cùng các Bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ sắc đẹp cũng các đơn vì truyền thông báo đài.

Ngành làm đẹp là một ngành đang rất “hot” hiện nay, ngành làm đẹp không những giúp cho con người trở nên đẹp và hoàn thiện hơn, mà còn là ngành giúp cho nhiều lao động đang theo đuổi nghề này có nguồn thu nhập tốt để cải thiện cuộc sống. Chính vì vậy mà có rất nhiều bạn trẻ đang định hướng theo đuổi ngành nghề làm đẹp. Nhưng lại cũng gặp phải khó khăn, khi không biết làm cách nào để chọn được một nơi đào tạo uy tín, vừa chất lượng, giá cả hợp lý và nhanh ra nghề và có bằng nghề có giá trị pháp lý. Thấu hiểu những trăn trở của các bạn trẻ khi chập chững bước vào nghề làm đẹp. Chi hội Kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu trên. Và đã ký kết hợp tác về phát triển các chuyên ngành đào tạo giữa Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành, Bệnh viện Sài gòn ITO.

Theo đó, Trường TC Nguyễn Tất Thành sẽ là đơn vị giám sát các khóa học ngắn hạn làm đẹp. Bệnh viện Sài gòn ITO là địa điểm Đào tạo thực hành và tạo điều kiện thuận lợi hợp tác với Bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện Sài gòn ITO trong lĩnh vực thẩm mỹ sắc đẹp.

Và mạng lưới kết nối ngành làm đẹp Việt Nam VNB sẽ hỗ trợ Trường TC Nguyễn Tất Thành và Bệnh viện Sài gòn ITO trong tổ chức đào tạo các khoá học, cũng như việc quảng bá giới thiệu ngành nghề Đào tạo, chiêu sinh các khóa học Thẩm Mỹ sắc đẹp như: Các ngành nghề Đào tạo Chăm sóc điều trị da thẩm mỹ công nghệ cao,  phun xăm điêu khắc, , trang điểm, Massage trị liệu,  nail, tóc……

Ngoài ra Hội ngành làm đẹp Việt Nam VNB còn  giúp đỡ và tao điều kiện việc làm cho Học viên, cung cấp nguồn nhân lực theo nhu cầu, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề cho Học viên qua các khóa học ngắn hạn trong y khoa thẩm mỹ sắc đẹp.

Thông qua lễ ký kết này hy vọng mang lại cơ hội học tập, việc làm cho những bạn trẻ có đam mê trong ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp. Đây cũng là cơ hội giúp những nhân viên, kỹ thuật viên đã và đang làm trong ngành Thẩm mỹ nâng cao kỹ năng chuyên môn từ đó nâng cao mức thu nhập. Buổi lễ ký kết hứa hẹn mang lại những cơ hội mới không chỉ cho các bạn trẻ mà còn là nền tảng hợp tác dài lâu giữa ba đơn vị.

THẮNG NGUYỄN