Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Hồng Ánh đổi đời nhờ tài năng kinh doanh sản phẩm làm đẹp

0

Nguyễn Thị Hồng Ánh sinh năm 1989 tại Tây Ninh  là một cô gái Việt Nam hiện tại cô đang sinh sống cùng chồng tại Malaysia, Cô gái sở hữu trong tay những điều mà nhiều cô gái mơ ước. Một gia đình hạnh phúc cùng khả năng kinh doanh đáng để nhắc đến.

Năm 2012  Hồng Ánh  lấy chồng và sang định cư tại Malaysia hiện tại Ánh có một gia đình hạnh phúc gồm chồng và 2 con nhỏ 1 cháu trai 4 tuổi và 1 cháu gái 1 tuổi. Thời gian đầu Ánh cũng không định kinh doanh mỹ phẩm mà chọn cho mình một nghề kinh doanh đồ trang sức.qua một dịp tình cờ Ánh được người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm làm đẹp MQ- Skin. Thấy được công dụng từ sản phẩm làm đẹp này  ánh quyết tâm gia nhập hệ thống bán hang Online của MQ-skin.

Hồng Ánh cô gái việt kiếm tiền bằng Kinh doanh sản phẩm làm đẹp trên đất Malaysia

Hồng ánh chia sẻ “ Bản thân mình trước giờ cũng rất ít sử dụng mỹ phẩm. Vì công việc nội trợ và chăm con nhỏ nên cũng không quan tâm lắm đến các sản phẩm làm đẹp.Lần đó trong dịp sinh nhật nên mình được tặng bộ sản phẩm làm đẹp của MQ-Skin và mình đã dung thử, thấy chất kem tốt sử dụng không bị dị ứng và làm đẹp da từ bên trong. Mình quyết định tìm hiểu về sản phẩm làm đẹp này và tìm kiếm thông tin để gia nhập vào hệ thống bán hang. Mình quan niệm mình dung được chắc hẳn ai cũng sẽ dung được sản phẩm. Chính vì vậy mình đã lên kế hoạch bán hang chi tiết. Lúc đầu  cũng gian nan và khó khăn khi mới chân ướt chân ráo vào với nghề làm đẹp lại ít kinh nghiệm. Nhưng thật may mắn nhờ sự giúp đỡ của chị Elly Pham  cũng là người định hướng và động viên mình để có được ngày hôm nay. Hiện tại mình đang là nhà phân phối sản phẩm làm đẹp MQ-Skin tại Maylaysia và một số nước”

Hồng Ánh cô gái việt kiếm tiền bằng Kinh doanh sản phẩm làm đẹp trên đất Malaysia

Chia sẻ thêm về dòng sản phẩm làm đẹp  MQ – Skin Hồng Ánh nói  “với những sản phẩm như : Sữa Tắm, Sữa rửa mặt,Kem Body dưỡng ẩm toàn thân và kem dưỡng da dành cho mặt,Serum face tái tạo và trẻ hóa làn da, serum body giúp giữ ẩm và trắng da hiệu quả, Đặc biệt là dòng trị mụn siêu tốc kẻ thù của tất cả các loại mụn”

Hồng Ánh cô gái việt kiếm tiền bằng Kinh doanh sản phẩm làm đẹp trên đất Malaysia

Chia sẻ về dự định trong tương lai Nguyễn Thị Hồng Ánh nói mình muốn phát triển hệ thống bán lẻ mỹ phẩm của mình ngày một hiệu quả hơn, Và hơn thế nữa là tạo được lòng tin của mọi người với một nghề kinh doanh online.