Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Huỳnh Trường Thịnh chia tay Tình Bolero 2019

0
(Saokul.com)- Tập 8 của Tình Bolero 2019 có chủ đề “Chuyện của ngày xưa” vừa phát sóng vào tối 26/4 trên kênh THVL1. Đêm thi đã chứng kiến sự hoán đổi vị trí ngoạn mục trên bảng xếp hạng của các thí sinh, đồng thời cũng nói lời chia tay với nam diễn viên, người mẫu Huỳnh Trường Thịnh. Dẫn đầu đêm thi là người đẹp Lily Chen. Lily Chen chọn ca khúc “Đừng bỏ em một mình” với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật. Ca khúc là lời tâm sự, lời kêu gọi đầy bi ai của cô gái đã nằm dưới mộ nhưng hãy còn lưu luyến người thương. Phần thể hiện ca khúc đầy tình cảm của Lily Chen cộng với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật đã giúp Lily Chen nhận được số điểm cao nhất tuần là 29,75. Với số điểm cao nhất tuần thi thứ 8, Lily Chen không chỉ nhận được phần thưởng 5 triệu đồng của chương trình mà còn “nhảy hạng” lên dẫn đầu top 4 cùng với nữ diễn viên Kha Ly.
Kha Ly thể hiện mashup 2 ca khúc Chiếc lá cuối cùngKhúc Thụy Du với phần dàn dựng sân khấu lấy hình ảnh chủ đạo là những chiếc lá khá lãng mạn của đạo diễn Vũ Trần. Kha Ly chọn 2 ca khúc này bởi có những nốt cao để giúp cô khoe giọng. Tiết mục của Kha Ly nhận được 29 điểm. Tổng điểm 2 đêm thi (tập 7 và 8), Kha Ly được 58,75, bằng với Lily Chen.
Nhạc sĩ Hamlet Trương tiếp tục mang đến sáng tác mới của mình là Nợ Huế, nợ em một khúc tương phùng. Đây cũng là ca khúc đầu tiên mà Hamlet Trương sáng tác dành tặng Huế. Giọng hát của Hamlet Trương cùng với phần dàn dựng đẹp mắt của đạo diễn Vũ Trần đã giúp anh nhận được cơn mưa lời khen từ các giám khảo. Phần thi của Hamlet Trương nhận được 28,75 điểm. Tổng điểm 2 đêm thi (7 và 8), Hamlet Trương hiện đang đứng ở vị trí thứ 3 với 57 điểm.
Diễn viên Tiết Duy Hòa – người đàn ông hát nhạc buồn của Tình Bolero 2019 – dự thi với 2 ca khúc Đêm hoangBài ca người kỹ nữ. Ngoài thế mạnh về diễn xuất, sự trải nghiệm của Tiết Duy Hòa đã giúp cho 2 bài hát của anh có thêm chất đời. Phần thi của Tiết Duy Hòa nhận được số điểm 27,25. Tổng điểm 2 đêm thi anh được 55,75 điểm, tạm đứng vị trí thứ 4.
Người mẫu Huỳnh Trường Thịnh thể hiện 2 ca khúc Giọt lệ đài trangNối lại tình xưa. So với các đêm thi trước, tuần này Huỳnh Trường Thịnh đã có sự bứt phá và nhận được lời khen của giám khảo. Tiết mục của Huỳnh Trường Thịnh nhận được số điểm 27,75. Tổng điểm 2 đêm thi của anh là 54,75. Với số điểm này, Huỳnh Trường Thịnh đã nói lời chia tay với Tình Bolero 2019.

THUÝ MINH