Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định làm nghề khó sống, phải live stream kiếm thêm

0

(Phunuviet24h.com)- Lê Dương Bảo Lâm kể, sau gần 3 năm kết hôn cuộc sống vợ chồng anh nhiều đổi thay hơn trước. Anh cùng bà xã có thêm cô con gái khỏe mạnh, xinh xắn và tổ ấm vừa xây dựng tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên những đổi thay này không đến từ việc làm nghệ thuật mà đa số nhờ “live stream” trên trang facebook cá nhân.

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến rộng rãi sau ngôi vị quân quân Cười xuyên Việt 2015. Vào tháng 4/2017, anh lên xe hoa cùng Quỳnh Anh sau 7 năm tìm hiểu. Hiện tại anh là một trong những danh hài trẻ đắt gameshow của làng giải trí.

Anh tâm sự, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Cười xuyên Việt mùa đầu tiên, mình nhận show đều đặn. Tuy nhiên, khi những gương mặt trẻ ngày càng đông và các nhà đài có nhiều cơ hội lựa chọn nhân tố mới, cát – xê hầu hết các chương trình không cao. Ngay cả diễn viên có thâm niên trong làng giải trí cũng rơi vào tình trạng làm nghề cầm cự. May mắn sở hữu facebook cá nhân có hơn 700.000 lượt theo dõi và khiếu ăn nói, anh được mời đăng tải status cùng livestream.

Bảo Lâm cho biết, thời điểm đầu khi nhận livestream cho các nhãn hàng, anh khá lo ngại. Khi một nghệ sĩ nổi tiếng phải kiếm sống bằng công việc làm thêm trên mạng xã hội, gặp nhiều bàn cãi. Song sau đó, nhận được động viên từ gia đình và đồng nghiệp, anh thoải mái thực hiện công việc này. Nhận thấy lượt tương tác facebook của Bảo Lâm ngày càng cao, có lúc đạt con số hơn 1 triệu lượt xem, ngày càng nhiều nhãn hàng tìm đến mời hợp tác.

Bảo Lâm chia sẻ, ngoài kiểm tra chất lượng và khéo ăn nói thì hình ảnh mới, thú vị liên tục là điều anh quan tâm. Vì thế nhiều lần nam diễn viên 6 múi giả gái, cải trang trước mặt vợ con.

Bảo Lâm cho biết, hiện tại hàng ngày bà xã là người giúp anh nhận lời mời hợp tác từ các nhãn hàng. Sau giờ tham gia các dự án nghệ thuật, anh về tổ ấm và thực hiện công việc livestream. Nhờ có người vợ tần tảo, chịu khó và hiểu chồng, đời sống gia đình Bảo Lâm ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện hơn trước. Cả hai cũng dự định có thêm em bé trong thời gian tới nếu duyên con cái đến.

THUÝ MINH