Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Long Bi- Chi bé và dàn trai xinh gái đẹp nổi tiếng Hà Thành đổ bộ tới sự kiện ra mắt thương hiệu trà sữa Kenta Tea!

0
Sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh cùng dàn hot teen đình đám Hà Thành đặc biệt là Long Bi và Chi Bé đã làm khuấy động sự kiện khai trương thương hiệu trà sữa Nhật Bản Kenta Tea tối 15/6.
Tối qua (15/6) , tại địa điểm 109 Hoàng Cầu (Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội), Công ty cổ phần Kenta Tea Việt Nam tưng bừng khai trương thương hiệu trà sữa Nhật Bản Kenta Tea. Chương trình có sự góp mặt của đại sứ thiện chí du lịch Nhật Bản – Noo Phước Thịnh cùng nhiều gương mặt nổi tiếng khác như: Diễn viên Võ Thanh Hiền, NSƯT Đàm Hàn Giang, hot boy Phạm Thế Thịnh, hot girl Tô Tường Vy, hot teen Chi Bé- Long Bi, siêu mẫu nhí Cao Hữu Nhật và đông đảo giới báo chí, truyền thông.
Đến với lễ ra mắt thương hiệu trà sữa Kenta Tea, khán giả không chỉ được thưởng thức những cốc trà sữa với hương vị mới toanh, độc đáo, trong không gian đạm chất Nhật Bản mà còn có thể cháy hết mình cùng những bản hit gắn liền với tên tuổi của chàng ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh.
 02 hot teen đình đám Hà Thành cũng đã có mặt trong sự kiện giải trí dành cho giới trẻ.
Chi Bé và Long Bi cho biết cả 02  đều rất “nghiện” trà sữa. Chính vì vậy, khi biết tin thương hiệu trà sữa sạch tốt cho sức khỏe Kenta Tea đã có mặt tại Việt Nam thì cả Chi Bé và Long Bi đều rất háo hức muốn được thưởng thức thứ đồ uống này.
Cảnh Nguyễn