Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Lý Nhã Kỳ trang trọng đón tiếp phái đoàn ngoại giao Rumani

Lãnh sự danh dự Rumani diện trang phục thanh lịch đón tiếp đoàn đại biểu Rumani hôm 12/5 tại TP.HCM.

0

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác dài ở nước ngoài, Lý Nhã Kỳ vẫn thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại sự kiện đón tiếp đoàn đại biểu Rumani và Madam Monica GHEORGHITĂ là Thứ Trưởng Bộ Ngoại giao – Thư Ký Chính Phủ về các vấn đề song phương quốc tế) cùng ngài Đại sứ Rumani tại Việt Nam TS. Emil Ghitulescu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lý Nhã Kỳ là một trong số ít nghệ sỹ Việt đã thành công ở nhiều lĩnh vực, cũng như thành công ở các vai trò khác nhau trong xã hội.

Nếu nhìn các công việc ở nhiều lĩnh vực mà Lý Nhã Kỳ theo đuổi thì mỗi ngày cô sẽ làm ít nhất 4 đến 5 vai trò khác nhau và xử lý nhiều việc cùng lúc, nhưng có thể nói cho dù có bao nhiêu áp lực,bao nhiêu khó khăn cô cũng không đánh mất sự tự tin,thần thái và bản lĩnh của mình.

Với vai trò Lãnh sự danh dự Rumani tại TP.HCM, cô sẵn sàng làm tốt vai trò ngoại giao, phát triển tình hữu nghị 2 nước Việt Nam – Rumani.

Người đẹp nồng nhiệt tiếp đón các vị khách trong đoàn đại biểu từ Rumania sang thăm Việt Nam.

Cô chu đáo chuẩn bị quà tặng cho mọi người.

Sắp tới, Lý Nhã Kỳ chuẩn bị cho ngày khai máy trở lại của phim Thiên đường sau thời gian gián đoạn vì lùm xùm của nhà sản xuất cũ. Thời gian ghi hình dự kiến là 18.5, với sự góp mặt của tài tử Giày thủy tinh Han Jae Suk.

Phương Linh

Ảnh: Luke Nguyen

Trang điểm: Zumi

Trang phục: LYNK Fashion