Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Mai Ngô trở thành tâm điểm trêu đùa của Duy Khánh, Hải Triều

0

(Phunuviet24h)- Tập  4 “Bếp cười cùng sao” phát sóng vào lúc 19h thứ bảy, ngày 18/11 trên kênh ladyTV – SCTV13 đón chào sự xuất hiện của bộ 3 nghệ sỹ lầy lội Duy Khánh, Hải Triều và người mẫu Mai Ngô hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều tiếng cười thú vị.

Từng là gương mặt thí sinh thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả khi tham gia cuộc thi truyền hình đình đám cách đây một năm, những phát ngôn ấn tượng của Mai Ngô đã tạo được sức ảnh hưởng không nhỏ đối với công chúng. Là khách mời nữ duy nhất góp mặt trong tập 4 “Bếp cười cùng sao”, Mai Ngô đã “bất đắc dĩ” trở thành tâm điểm trêu đùa của Duy Khánh, Hải Triều và MC Hoàng Rapper.

Cụ thể, sau khi giành chiến thắng trước Mai Ngô trong một thử thách của chương trình, nam diễn viên Duy Khánh đã nhại lại câu nói: “Thắng thì cũng thắng rồi, không phục nữa thì thôi”, khiến người xem bật cười. Bị đồng nghiệp trêu chọc trên sóng truyền hình, Mai Ngô cũng nhanh chóng đáp trả bằng câu trả lời lạnh lùng: “Thì có ai nói gì đâu”. Tuy nhiên, vẻ mặt có phần hơi “quê độ” của Mai Ngô càng khiến Duy Khánh thích thú và ôm bụng cười nghiêng ngả.

Trong khi đó, dù tiết lộ rằng mình là bạn thân chơi chung 4 năm của Hải Triều nhưng Duy Khánh lại liên tục bị nam diễn viên hài “săm soi” chọc ghẹo và khóc thét đến mức, Duy Khánh phải thốt lên rằng, anh không muốn quay chung với Hải Triều.

Cùng nhận lời tham gia gameshow Bếp cười cùng sao nhưng cả Mai Ngô lẫn Duy Khánh đều không giỏi nấu ăn. Riêng nam diễn viên Hải Triều cho biết, do gia đình anh có kinh doanh ăn uống nên về khoảng đứng bếp, anh cũng biết tương đối.

Về chung đội với Mai Ngô trong tập 4 chương trình, Hải Triều và người đồng đội sẽ xoay trở ra sao để “đối đầu” với Duy Khánh trong gian bếp của Bếp cười cùng sao? Câu trả lời sẽ có trong tập 4 Bếp cười cùng sao, được phát sóng vào lúc 19h thứ bảy, ngày 18/11 trên kênh ladyTV – SCTV13.

ANNA PHẠM