Chuyên Trang Tin Tức Phụ Nữ Việt Nam

Mặt lấm lem vì bánh kem, Thu Trang – Tiến Luật vẫn hết mình thi thố với fan

0

(Phunuviet24h.com)- Tiếp nối thành công của bộ phimChị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội, vợ chồng diễn viên chính kiêm nhà sản xuất Thu Trang – Tiến Luật vừa có buổi fanmeeting với người hâm mộ tại TP.HCM. Dù thông báo là 18g00 chương trình mới bắt đầu nhưng từ buổi chiều hôm đó, khán giả đã đến sớm xếp hàng rồi vào tiến vào khu vực chỗ ngồi được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. 

Thu Trang cho biết, chị rất xúc động khi có nhiều khán giả từ tỉnh đến tham gia fanmeeting. Thậm chí, có khán giả còn vượt hơn 120km để mang thùng hải sản tươi đến tặng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật. Món quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng với Thu Trang – Tiến Luật lại rất có ý nghĩa.

Trong suốt thời gian sự kiện diễn ra, Thu Trang – Tiến Luật đã bật mí nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống hôn nhân lẫn quá trình sản xuất phim Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội. Lần đầu làm nhà sản xuất, Thu Trang – Tiến Luật đối mặt với không ít áp lực.

Cũng ở sự kiện, Thu Trang – Tiến Luật đã được fan tặng cho chiếc bánh bao có nhét tờ giấy bên trong. Vì muốn trêu chọc Thu Trang nên các fan còn nhắn nhủ rằng đừng ăn bánh vội mà phải bẻ bánh ra để thấy tờ giấy có dòng nhắn: “Cho Andy có em”. Trước tình huống bất ngờ này, Thu Trang – Tiến Luật chỉ cười và chia sẻ với fan rằng sẽ sinh thêm con vào thời điểm thích hợp. Hiện tại, cả 2 còn đang quá bận rộn với hàng loạt kế hoạch phim ảnh.

Thu Trang từng kể rằng vào thời điểm còn chưa nổi tiếng, Tiến Luật đã đánh liều cầu hôn chị bằng chiếc bánh bao 15 ngàn đồng có nhét mảnh giấy. Nhận lời ngay mà chẳng màn suy nghĩ, chiếc bánh bao định tình này đã kết duyên cho Thu Trang – Tiến Luật và mang đến cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng ghen tỵ bậc nhất trong showbiz Việt.

Ở cuối chương trình, Thu Trang – Tiến Luật cùng fan chia làm 2 đội để thi tài ở trò chơi ăn bánh kem mà không dùng tay. Dù rất cố gắng nhưng đội Thu Trang vẫn chịu thua trước đội Tiến Luật. Mặt mày lấm lem vì bánh kem song Thu Trang vẫn nở nụ cười hạnh phúc. Sự thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình của cặp vợ chồng nổi tiếng khiến khán giả có mặt trong sự kiện không khỏi thích thú.

THUÝ MINH